Copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng itools

 

Copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTools

Bạn mới mua một chiếc iPhone, bạn mới chỉ download được một vài ứng dụng và trò chơi về, còn file nhạc thì vẫn trống trơn. Bạn muốn tải nhạc về máy nhưng chỉ tải được từng bài hat một thì rất tốn thời gian. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 plus bằng iTools.

Copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng itools

Hình ảnh iPhone 6 Plus

Bạn lúc nào cũng trong trạng thái vội vã, và mọi thứ xung quanh thì quá ồn ào, bạn cần đeo tai phone và giữ cho mình một thế giới yên tĩnh để làm việc. Vậy thì làm sao có thể suốt ngày vác theo chiếc laptop to đùng để nghe nhạc được, cách tốt nhất và thuận tiện nhất là chiếc iPhone của bạn phải được cài đặt đầy đủ các bài nhạc mà bạn yêu thích.

Cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng ứng dụng iTools

Trước hết, bạn cài đặt phần mềm iTools phiên bản mới nhất cho chiếc máy tính, chuẩn bị đầy ddue dây cáp kết nối giữa máy tính và điện thoại. Dưới đây là các thao tác cụ thể:

Bước 1: Tải thêm những bài nhạc hay về và lưu cùng một file với các bài nhạc đã có trong máy

Bước 2: Cho iPhone 6 Plus kết nối với máy tính, tiếp tục mở ứng dụng iTools lên đợi đến khi thiết bị cho phép iPhone 5s thực hiện thao tác.

Bước 3: Tab chuột vào mục Media trong ứng dụng này, sau đó là mở mục Music ra. Tại đây bạn cần làm thao tác mở file nhạc kia, chọn tất cả các bài nhạc và kéo vào mục Music này.

Copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng itools

Chọn Media sau đó nhấn Music

Bước 4: Cuối cùng điều duy nhất là bạn cần làm là kiểm tra iPhone xem tất cả bài hát đã có trong máy chưa. Ứng dụng iTools không cần thao tác đồng bộ giữa máy tính và điện thoại nên mọi bước sẽ rất nhanh gọn như ăn kẹo thôi đúng không?

Một vài mẹo để bạn có thể tải nhạc về máy tính

Bạn muốn download thêm nhiều bài hát về máy tính của mình để tiện chuyển một loạt sang chiếc iPhone 6 Plus luôn, thế nhưng chưa biết phải làm sao cho nhanh, dưới đây mình sẽ giúp bạn biết thêm một vài cách để tải nhạc nhé:

-Tải nhạc từ Zing Mp3: Chắc hẳn trang web nghe và tải nhạc hàng đầu Việt Nam đã không còn là điều xa lạ với người dùng. Đa dạng với mọi thể loại âm nhạc, phù hợp với người nghe ở nhiều lứa tuổi, do đó, việc bạn lựa chọn Zing Mp3 để tải nhạc về máy tính là hợp lí. Bạn có thể download nhạc bằng ứng dụng EagleGet hoặc IDM.

-Tải nhạc từ trang NhacCuaTui: Đây là một trang nghe nhạc khác cũng nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng, với việc tải nhạc từ đây thì ngoài các ứng dụng download bên trên, người dùng có thể tải về bằng ứng dụng GetNhacSo

Trên đây là những giới thiệu của mình về cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTools. Hy vọng bài viết sẽ giúp người dùng thêm hiểu về các thao tác trên điện thoại iPhone. Chúc các bạn có những giờ phút nghe nhạc vui vẻ. Thân!

Bài viết liên quan