Cách cài giao diện từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

 

Cài giao diện từ máy tính cho iPhone 4 bằng iTools

Chiếc điện thoại bạn dùng đã được một thời gian và bạn muốn tự đổi mới cho nó bằng cách cài đặt giao diện thật độc đáo cho thiết bị. Thế nhưng bạn lại khá lúng túng vì không biết làm cách nào để cài được theme đẹp cho máy vì những theme của hệ thống không còn phù hợp nữa. Vậy thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách cài giao diện từ máy tính cho iPhone 4 bằng iTools.

Cách cài giao diện từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

Hình ảnh của iPhone 4

Đo về độ phổ biến thì có lẽ iTools chưa thể sánh được với ứng dụng iTunes, nhưng nếu xét trên phương diện đơn giản trong việc cài đặt và sử dụng thì người dùng vẫn luôn tin tưởng iTools. Ngoài những chức năng cơ bản là giúp người dùng backup dữ liệu hay đăng tải các dữ liệu với các thiết bị khác thì việc cài giao diện cho chiếc iPhone 4 cũng sẽ trở nên đơn giản hơn hẳn khi bạn nhờ đến sự trợ giúp của iTools.

Để chuẩn bị cho việc cài đặt giao diện điện thoại, các bạn cần down về máy tính bản iTools mới nhất ( và cần thiết là máy cũng đã được cài đặt iTunes), thêm nữa là dây cáp nối chính hiệu của Apple để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tiếp theo, bạn cần đọc và làm theo các thao tác cài theme cho iPhone 4 mà mình sẽ nêu ra sau đây:

Bước 1: Kết nối mạng cho máy tính, tìm và tải về những giao diện đẹp cho iPhone 4 mà bạn cảm thấy yêu thích;

Bước 2: Kết nối iPhone 4 , 5 hoặc iPhone 5s với máy tính qua cáp nối, sau đó mở iTools, đợi thiết bị được iTools chấp nhận.

Bước 3: Trong giao diện iTools, truy cập vào đường dẫn var /root /media /cydia /auto install

Bước 4: Sau khi nhấn vào mục Import trên màn hình, bạn đúp chuột vào File

Cách cài giao diện từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

Nhấn chọn vào mục File

Bước 5: Tìm và chọn các file giao diện đuôi *.deb vừa mới tải về, tab vào Open.

Cách cài giao diện từ máy tính cho iPhone 4 bằng itools

Chọn xong file giao diện rồi đúp vào Open

Bước 6: Những giao diện được chọn sẽ được lưu var /root /media /cydia /auto install  trên Bước 3

Bước 7: Cuối cùng để hoàn tất công việc người dùng cần thực hiện Reboot thiết bị iPhone 4 hay iPhone 5 nữa là ok rồi.

Để có thể tìm các giao diện vừa được chép sang iPhone 4, các bạn vào mục Winterboard để tìm và lựa chọn. Cách để cài đặt theme cho iPhone cũng khá đơn giản:

-Trên giao diện màn hình bạn chọn Setting, rồi vào Winterboard

- Tiếp tục vào Select Theme chọn theme vừa chép từ máy tính, sau đó bạn quay trở lại chọn Respringở góc trái Winterboard. Như vậy là giao diện mới đã được cập nhật.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về vấn đề cài giao diện từ máy tính cho iPhone 4 bằng iTools. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể tìm được những bộ theme thật đẹp cho điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan