Chép nhạc từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools khá đơn giản

 

Chép nhạc từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools

Máy tính của bạn cũng giống như điện thoại, là một kho chứa những thứ “đồ” quý giá mà chẳng ai có ngoài bạn. Và một trong những thứ đồ đó là những bài hát mà bạn luôn luôn cập nhật. Bạn muốn chuyển chúng sang điện thoại để có thể nghe ở bất cứ đâu nhưng không biết làm thế nào? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách chép nhạc từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools.

Chép nhạc từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools khá đơn giản

Hình ảnh của iPhone 4s

1.iTools và tính đa năng của nó

Nếu đã từng sử dụng những sản phẩm của Apple chắc hẳn bạn cũng đã rất quen mặt với những cụm từ như iTunes, iCloud hay iTools. Có mặt trên thị trường sau iTunes gần 8 năm nhưng chẳng ai có thể phủ nhận mức độ đa năng cũng như sự đơn giản trong cách sử dụng iTools. Nhiều người dùng cho rằng việc sử dụng iTools đối với họ đôi khi còn tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng iTunes, hơn nữa, iTools cũng không tốn nhiều bộ nhớ, dễ dàng cài đặt. Đó là lí do vì sao iTools ngày càng được tin dùng để phục vụ những chức năng như sao lưu dữ liệu trên iPhone, đồng bộ hóa chúng với các thiết bị khác và với máy tính.Bạn không phải lo sợ điện thoại bị mất Danh bạ, Tin nhắn, file nhạc hay hình ảnh…

2.Hướng dẫn chép nhạc từ máy tính cho iPhone 4s bằng ứng dụng iTools

Điều kiện cần và đủ mà bạn phải quan tâm đến trước khi bắt tay vào việc chép nhạc, đó là chuẩn bị một chiếc máy tính đã cài đặt iTools phiên bản mới nhất, bên cạnh đó, dây cáp nối iPhone 4s với máy tính cũng không thể thiếu. Tiếp tục bạn cần làm theo các bước dưới đây thật cẩn thận:

Bước 1: Chọn tất cả các bài hát hay và mới mà bạn muốn chuyển vào một file riêng

Bước 2: Mở ứng dụng iTools trên máy tính. Cho iPhone 4s kết nối với máy tính, đợi thiết bị được ứng dụng nhận diện

Bước 3: Click chuột vào mục Media trên iTools, tiếp tục chọn Music

Chép nhạc từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools khá đơn giản

Chọn Media rồi nhấn Music

Lúc này bạn kéo thả tất cả các bài nhạc vừa lưu ở file trên Bước 1 vào mục Music này.

Chép nhạc từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools khá đơn giản

Kéo nhạc vào mục Music

Nếu nhiều bài nhạc bạn phải đợi một lát để máy chuyển đổi hết nhạc sang iPhone 4s.Thao tác này hoàn tất thì bạn cũng có thể kiểm tra iPhone, mọi bài nhạc hay đã có trong máy rồi đấy.

Bên cạnh việc sử dụng iTools để sao chép nhạc và các dữ liệu trên máy tính sang iPhone, bạn còn có thể sử dụng iTunes với các mục đích tương tự.

Trên đây là những chia sẻ về cách chép nhạc từ máy tính cho iPhone 4s bằng iTools. Hy vọng qua bài viết này người dùng có thể hiểu hơn về iTools cũng như thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan