Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4 như thế nào

 

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4

Đôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại di động, người dùng sẽ không tránh khỏi việc bị những thuê bao điện thoại khác làm phiền gây khá nhiều điều khó chịu. Bạn thực sự muốn chấm dứt những tình trạng này nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người dùng cách chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4.

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4 như thế nào

Hình ảnh cho iPhone 4

Thực chất đối với mỗi người dùng điện thoại, nhu cầu chặn một vài thuê bao nào đó là một hành động chính đáng. Bởi nó giúp bạn tránh những thành phần gây rối và hơn nữa còn giúp điện thoại của bạn tăng thêm khả năng bảo mật và an toàn.Trước đây, để có thể chặn được số điện thoại trên iPhone 4 người dùng cần phải jailbreak thiết bị và dùng ứng dụng iBlacklist. Tuy nhiên hiện nay, nếu như thiết bị iPhone 4 của bạn đã được trang bị hệ điều hành iOS 7, thì mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Dưới đây, người dùng có thể tham khảo cách chặn cuộc gọi từ số lạ hay quen trên thiết bị iPhone 4:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone 4, người dùng tiến hành lựa chọn mục Điện thoại.

Bước 2: Tìm kiếm những số thuê bao mà bạn muốn chặn, tiếp tục nhấn vào chữ bên cạnh số điện thoại đó.

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4 như thế nào

Nhấn vào chữ i bên cạnh số thuê bao

Bước 3: Trong mục Info hiện ra, bạn kéo màn hình chạy xuống cuối cùng, sẽ nhìn thấy Block this caller. Tiếp tục nhấn vào mục đó, và điện thoại sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ hỏi bạn về việc xác nhận chặn thuê bao đó. Nhấn chọn Block Contact.

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4 như thế nào

Chọn vào mục đã được khoanh tròn

Như vậy là người dùng đã có thể hoàn thành việc block bất kì một số thuê bao nào mà không cần đến những ứng dụng trong Cydia.

Vậy trong trường hợp bạn muốn chặn những số thuê bao lạ mà chưa được lưu trong danh bạ thì làm thế nào? Mọi thao tác cũng đơn giản không kém:

-Trên giao diện iPhone 4 hay iPhone 4s, lựa chọn mục Setting, nhấn chọn Blocked

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4 như thế nào

Chọn mục Blocked

-Sau đó, chọn mục Add New để nhập số điện thoại lạ đó trong trường hợp bạn chưa lưu số đó và trong lịch sử cuộc gọi cũng không có,chọn thêm vào danh sách chặn cuộc gọi.

Nếu như bạn thay đổi và muốn bỏ chặn số thuê bao nào đó, chỉ cần lựa chọn mục Edit bên cạnh số điện thoại đó và nhấn chọn Unblock là được.

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4 như thế nào

Nhấn Unblock để bỏ chặn

Trên đây là những chia sẻ để người dùng có thể tự chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 4 mà không cần dùng bất cứ phần mềm nào. Hy vọng bài viết có thể cung cấp thêm cho người dùng những hiểu biết cụ thể hơn về thiết bị iPhone của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

=>Nguồn bán http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6-plus/ giá tốt.

Bài viết liên quan