Cách cài đặt hình tuỳ chỉnh cho iPhone 4

 

Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 4

Mỗi người có những cách để thể hiện cá tính riêng cho bản thân thông qua một chiếc điện thoại di động, có ngươì chọn những bài nhạc chuông lạ, có người chọn những âm tin nhắn đáng yêu, và có người lựa chọn cho mình những hình nền ấn tượng. Vậy làm cách nào để có thể sở hữu những hình nền giao diện đẹp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cách để cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 4.

Cách cài đặt hình tuỳ chỉnh cho iPhone 4

Hình ảnh cho iPhone 4

Trước hết người dùng cần sở hữu cho máy nhiều hình nền độc đáo mang đậm phong cách cá nhân. Có khá nhiều cách để bạn có thể tải về các hình nền đẹp và ấn tượng.

1.Cách sở hữu các hình nền đẹp cho iPhone

Tải hình nền qua kho ứng dụng AppStore

Cách cài đặt hình tuỳ chỉnh cho iPhone 4

Tìm kiếm hình nền đẹp trên AppStore

Trên giao diện của màn hình iPhone 4, lựa chọn mục AppStore. Sau đó, bạn vào ô Tìm kiếm, gõ “hinh nen dien thoai dep”, sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp để bạn chọn lựa, bạn tiếp tục lựa chọn tải về những hình nền mà mình yêu thích.

Lấy ảnh đẹp thông qua iTunes

Cách cài đặt hình tuỳ chỉnh cho iPhone 4

Cắt ảnh trên máy tính trước

Người dùng có thể tải về máy tính những hình ảnh đẹp mà bạn muốn sử dụng làm hình nền cho iPhone, sau đó tiến hành cắt ảnh theo đúng tiêu chuẩn màn hình iPhone 4 là 640 x 960 pixel. Bạn lưu những ảnh đã cắt vào một file và dùng ứng dụng iTunes để chuyển ảnh sang thiết bị iPhone 4.

Sử dụng Safari hình ảnh

Ngoài việc tải được các ảnh từ AppStore hay chuyển qua từ máy tính, người dùng có thể sử dụng Safari để tự tải về hình ảnh cho iPhone 4s . Cho điện thoại kết nối mạng, vào Safari search hình ảnh đẹp để làm hình nền. Sau khi đã chọn được hình ưng ý, bạn nhấn giữ vào ảnh, đợi một yêu cầu xác nhận lưu ảnh hiện ra, bạn chọn ok là được.

Tự tạo hình nền đa giác

Việc tự tạo hình nền đa giác đảm bảo bạn sẽ luôn được những hình nền không giống ai, bởi mỗi cách tạo người dùng sẽ sở hữu một đa giác khác nhau.Ứng dụng PolyGen được download trên AppStore sẽ giúp bạn tạo ra những đa giác cộp mác made by you.

2.Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 4

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính, bạn chọn mục Setting, tiếp tục nhấn chọn Wallpapers & Brightness.

Bước 2: Sau đó bạn lựa chọn mục Choose a New Wallpapers.

Cách cài đặt hình tuỳ chỉnh cho iPhone 4

Vào Cài đặt> Hình nền để thay đổi

Bước 3: Chọn bức ảnh mà bạn muốn sử dụng làm hình nền và nhấn chọn Set

Bước 4: Cài đặt bức ảnh làm hình nền bằng cách chọn Set Home Screen, nếu muốn để ảnh đó làm màn hình khoá, chọn Set Lock Screen, nếu chọn bức hình cho cả màn hình khóa và màn hình chính, nhấn vào Set Both

Hoặc có một cách đơn giản hơn, bạn có thể trực tiếp vào xem ảnh mình muốn đặt làm hình nền trong album, chọn Option và cài đặt hình đó làm hình nền cho chiếc iPhone 4 của mình.

Lưu ý: Nếu như thiết bị iPhone 4 của bạn đang chạy hệ điều hành iOS 7, trước khi đặt bất kì ảnh nào làm hình nền, bạn cần thêm thao tác giảm chuyển động cho ảnh để có được hiệu quả hình ảnh tốt nhất, bằng cách: Vào mục Cài đặt trên máy->chọn Cài đặt chung-> Nhấn chọn Trợ năng->Tìm mụcGiảm chuyển động và nhấn On.

Cách cài đặt hình tuỳ chỉnh cho iPhone 4

Tắt mục giảm chuyển động

Trên đây là những chia sẻ để người dùng có thể tự chọn cho mình cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 4. Hy vọng qua bài viết này, người dùng đã có thể tự trang trí cho thiết bị điện thoại của mình theo một phong cách mới, lạ hơn và mang bản quyền của chính mình. Chúc các bạn thành công!

==> Khuyến mãi iPhone 6 Plus giá siêu tốt http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6-plus/ xem ngay


Bài viết liên quan