Một số cách đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

 Hướng dẫn cách cài hình nền cho iPhone 6 Plus

 Điện thoại di động là phương tiện giao tiếp và giải trí quan trọng đối với mỗi chúng ta. Đây là vật "liền thân", không thể tách rời chủ sở hữu. Cũng vì thế như một cách tự nhiên, chúng ta luôn quan tâm, giữ gìn và làm đẹp cho thiết bị của mình. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng smartphone đẳng cấp như iPhone 6 Plus thì việc cài hình nền cũng góp phần làm cho thiết bị của bạn trở nên hoàn mĩ hơn. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn các bạn cách cài hình nền cho iPhone 6 Plus.

Một số cách đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

Điện thoại iPhone 6 Plus

1. Lợi ích của việc cài đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

- Việc cài đặt hình nền theo ý thích là cách để bạn thể hiện cá tính riêng của mình.

- Cài đặt hình nền, thay đổi hình nền cho điện thoại cũng giống như một cách để bạn thể hiện sự gắn bó, quan tâm đến thiết bị của mình hơn.

- Cài đặt hình nền điện thoại như ý bạn muốn sẽ có ý nghĩa tinh thần to lớn, nó giúp bạn thư thái hơn mỗi khi bật iphone lên để sử dụng hoặc giải trí.

2. ĐIều kiện để cài đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

- Việc thiết yếu nhất để cài đặt hình nền cho thiết bị iPhone 6 plus của bạn là bạn cần sưu tập, lưu trữ thật nhiều ảnh đẹp, ảnh bạn thích để phục vụ cho việc cài đặt, thay đổi hình nền thường xuyên. 

- Bạn cũng cần chuẩn bị máy tính đã cài đặt iTunes và có kết nối mạng để tải ảnh về iPhone 6 Plus.

3. Hướng dẫn cách cài đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

Bạn thực hiện các thao tác sau đây để cài đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

- Bước 1: Trên giao diện iPhone 6 Plus, bạn vào mục "Cài đặt"(Settings).Trong mục "cài đặt", kéo chuột xuống để nhấn chọn "Hình nền ".

Một số cách đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

Nhấn chọn "Hình nền" trong mục "Cài đặt"

- Bước 2: Trên màn hình xuất hiện hình nền bạn đang dùng, bạn hãy nhấn vào "Chọn hình nền mới".

Một số cách đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

Chọn hình nền mới

- Bước 3: Lúc đó trên máy sẽ xuất hiện nhiều loại hình nền cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể chọn ảnh nền trong hệ thống sẵn có của thiết bị iPhone 5s bao gồm ảnh tĩnh hoặc ảnh động. Bạn cũng có thể chọn ảnh "trong kho ảnh của tôi" (kho ảnh do bạn tự chụp hoặc tải về được lưu trong bộ sưu tập ảnh). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ảnh trong dữ liệu camera, ảnh có sẵn trong máy tính cá nhân. Nếu bạn muốn lấy ảnh lưu ở máy tính thì bạn phải kết nối iPhone với máy tính đã cài đặt iTunes.

Một số cách đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

Hãy một chọn ảnh mà bạn muốn cài đặt làm hình nền

- Bước 4: Sau khi bạn đã nhấn một ảnh, bạn có thể trước ảnh đó (Preview) và điều chỉnh kích thước, phóng to hoặc thu nhỏ ảnh. Sau đó nếu bạn chọn ảnh đó thì nhấn vào "Thiết lập", nếu bạn không muốn chọn thì nhấn vào "Hủy" để làm lại thao tác và chọn ảnh khác.

Một số cách đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

Chọn "Thiết lập" để cài đặt ảnh

- Bước 5: Sau đó bạn hãy quyết định, cài đặt ảnh vừa chọn để "Đặt Màn hình khóa", "Đặt Màn hình chính", hoặc bạn chọn cả hai bằng cách nhấn chọn "Đặt cả hai". Nếu bạn không muốn cài đặt  ảnh vừa xem nữa thì nhấn chọn "Hủy".

Một số cách đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

Lựa chọn cài đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

4. Một số mẹo - thủ thuật cài đặt hình nền cho iPhone 6 Plus

Để có ảnh cài đặt hình nền đẹp cho iPhone 6 của mình, bạn hãy chú ý:

- Thứ nhất, để cho ảnh nền của bạn sắc nét hơn thì bạn nên chọn những ảnh có độ phân giải cao hơn độ phân giải màn hình iPhone Plus.

- Thứ hai, nếu bạn chọn hình nền là ảnh bạn tự chụp thì sẽ làm cho iPhone của bạn trở nên độc đáo, mang cá tính bạn nhiều hơn.

- Thứ ba, bạn cũng có thể tải ảnh trên các trang Website có sẵn để cài đặt, nhờ đó kho ảnh chọn làm bạn hình nền của bạn sẽ phong phú hơn.

- Thứ tư, bạn cũng nên đặt ảnh nền ở màn hình khóa và màn hình chính là những ảnh khác nhau, điều đó cũng khiến cho iPhone của bạn dễ thương hơn.

Cài đặt hình nền cho điện thoại di động nói chung  vừa là cách để làm đẹp cho thiết bị và ở khía cạnh nào đó còn thể hiện cá tính của riêng bạn.Thao tác này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của nhưng sẽ làm cho iPhone 6 Plus của bạn thêm ấn tượng, hấp dẫn và đáng yêu hơn. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan