Một số cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 4s

 

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 4s

Bên cạnh các chức năng chơi Game, lướt Web, nhắn tin, gọi điện, thì nghe nhạc là một chức năng được nhiều người dùng quan tâm nhất trên một thiết bị Smartphone. Tuy nhiên, đôi khi người dùng lại không biết làm cách nào để có thể tải về và sở hữu cho mình những bài nhạc hay nhất và hot nhất. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách để có thể tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 4s.

Một số cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 4s

Hình ảnh iPhone 4s

Thông thường, nếu muốn tải nhạc về máy điện thoại iPhone, bạn cần down chúng về máy tính và dùng phần mềm iTunes để chuyển các bài hát đó qua thiết bị di động. Tuy nhiên, trên thực tế cách này khá tốn thời gian và đôi khi hơi khó hiểu với những ai mới làm quen với iPhone. Do đó, hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn cách để có thể tải về những bản nhạc miễn phí bằng cách vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, đó là ứng dụng Zing Mp3

1.Ứng dụng Zing Mp3

Một số cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 4s

Ứng dụng Zing Mp3

Chắc hẳn với những người dùng điện thoại nói chung, dù là hệ điều hành Android hay iOS, đều đã quá quen thuộc với ứng dụng nghe và tải nhạc hàng đầu Việt Nam: Zing Mp3. Với ứng dụng này, người dùng không chỉ nghe nhạc trực tuyến mà còn có thể tải về thiết bị để nghe những khi không được kết nối mạng.

Vì là ứng dụng về âm nhạc hàng đầu nên Zing Mp3 luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục những bài hát mới và hot. Bên cạnh đó, ứng dụng luôn đầy đủ những bài hát trong Bảng Xếp Hạng của Việt Nam, Âu Mỹ và các Playlist nhạc đủ thể loại và thời gian nhằm phục vu nhu cầu đa dạng của mọi người. Zing Mp3 đang ngày khẳng định được tên tuổi của mình đối với người dùng.

2.Cách sử dụng Zing Mp3 để tải nhạc miễn phí cho iPhone 4s

Như đã nói ở trên thì ứng dụng này hỗ trợ cả hệ điều hành iOS, do đó, bạn có thể tải về để sử dụng trên thiết bị iPhone 4s. Cách tải ứng dụng rất đơn giản

Bước 1: Cho iPhone 4 kết nối mạng wifi. Trên giao diện màn hình chính, chọn AppStore. Bạn tiếp tục nhập vào ô tìm kiếm “Zing Mp3”.

Bước 2: Tải ứng dụng về và cài đặt cho máy

Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/play-mp3-for-zing-mp3/id908394338?mt=8.

Để sử  dụng ứng dụng này tải nhạc miễn phí, bạn tiếp tục làm như sau:

Bước 3: Mở ứng dụng đã tải về, trên đầu màn hình có một ô trống để bạn nhập tùy chọn tìm kiếm bài hát. Gõ tên bài hát mà bạn muốn tải.

Bước 4: Chọn bài hát nhấn vào nghe, sau đó dưới bài hát có 4 mục như trong hình, nhấn vào hình mũi tên để tải bài hát về máy. Sẽ có những mức độ chất lượng bài hát, bạn có thể lựa chọn, nhưng tốt nhất bạn chỉ cần lựa chọn chất lượng 128kb là được. Vì những chất lượng cao hơn sẽ khá nặng máy và bạn cũng cần là thành viên VIP của Zing mới có quyền download với chất lượng cao nhất.

Một số cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 4s

Chọn tải về ở ô khoanh tròn đỏ

Sau khi đã xong, bạn có thể vào phần Download trong ứng dụng để xem các bài hát mình mới tải. Lúc này bạn có thể nghe bài hát trực tiếp mà không cần phải có mạng kết nối.Hãy tiếp tục làm đầy danh sách nhạc của bạn bằng những bài hát thật độc đáo đi thôi!

Trên đây là những chia sẻ về cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 4s.Hy vọng sau bài viết này, người dùng có thể sở hữu cho mình những bài hát thật sự hay và mới mẻ. Chúc các bạn tải nhạc thành công với Zing Mp3. Thân!

Bài viết liên quan