Cách tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 5 đơn giản

 

Tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 5

Bạn vẫn có thói quen để âm bàn phím khi nhắn tin, tuy nhiên, đôi khi ở những nơi cần sự im lặng thì điều đó khá bất tiện, hơn nữa chúng còn làm chiếc điện thoại của bạn tốn khá nhiều pin. Vậy làm cách nào để có thể hạn chế được những bất tiện này? Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn cách để có thể tắt âm bàn phím khi gõ cho iPhone 5.

Cách tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 5 đơn giản

Hình ảnh iPhone 5

Để âm bàn phím nghe khá vui nhộn và nó có thể giúp người dùng biết là họ đang soạn văn bản đúng hay sai. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, thì để âm khi nhắn tin lại là một việc khá bất lịch sự, ví dụ như khi bạn đang trong lớp học, trong thư viện hay phòng họp, những nơi cần sự yên tĩnh tuyệt đối.Những lúc như thế bạn có thể thao tác theo các bước dưới đây để có thể tắt được âm cho bàn phím điện thoại:

Bước 1: Trên màn hình điện thoại iPhone 5, chọn nhấn mục Setting

Cách tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 5 đơn giản

Nhấn vào mục Setting

Bước 2: Tiếp tục lựa chọn mục General (Cài đặt chung)

Bước 3: Trong phần cài đặt chung này, xuất hiện nhiều mục, bạn lựa chọn Sound (Âm thanh) để xem xét những mục liên quan đến âm thanh của thiết bị.

Cách tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 5 đơn giản

Chọn mục âm thanh

Bước 4: Để có thể tắt âm thanh bàn phím cho iPhone 5, bạn tiếp tục gạt để tắt mục Keyboard Clicks (Bấm âm thanh) là ổn.

Cách tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 5 đơn giản

Tắt chức năng Bấm bàn phím

Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác tắt âm bàn phim khi nhắn tin, bạn có thể thoát Cài đặt, mở ứng dụng tin nhắn ra để kiểm tra thử xem mọi việc đã xong hay chưa.

Tuy nhiên, đó là trong trường hợp bạn có thời gian cài đặt, giả sử bạn đang rất vội và cần tắt âm gõ tin nhắn ngay lập tức, bạn có thể trực tiếp sử dụng các nút cứng của máy.Trên mỗi thiết bị iPhone luôn được trang bị các nút vật lí ở bên cạnh thân máy. Từ các dòng máy đời đầu thì chức năng này đã được nhắc đến khá nhiều. Đến iPhone 5, chức năng này vẫn được duy trì. Cạnh bên của iPhone 5 có một nút nhấn được thiết kế cao hơn bên cạnh hai nút volumn.Khi tắt nút này, không chỉ phần tin nhắn mà cả thiết bị sẽ trở về trạng thái Im lặng và bạn không phải lo lắng khi gõ phím tin nhắn sẽ phát ra âm thanh nữa.

Trên đây là những chia sẻ của mình để giúp người dùng có thể tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 5 trong mọi trường hợp cần thiết. Hy vọng bài viết đã có thể giúp các bạn thêm hiểu về các ứng dụng cũng như thiết bị iPhone của mình. Chúc các bạn thành công. Thân!

Bài viết liên quan