Xem ngày chụp của ảnh trên iPhone 6 Plus rất đơn giản

 

Xem ngày chụp của ảnh trên iPhone 6 Plus

Những bức ảnh rực rỡ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời là điều mà mỗi người dùng luôn quan tâm lưu giữ. Thế nhưng có thể những bức ảnh trong máy đã được chụp từ những thời gian trước đó rất lâu, bạn băn khoăn muốn biết xem bức ảnh này hay bức ảnh kia được chụp vào ngày nào nhưng không biết làm sao. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cách để người dùng có thể xem ngày chụp ảnh trên iPhone 6 Plus.

Xem ngày chụp của ảnh trên iPhone 6 Plus rất đơn giản

iPhone 6 Plus

iPhone luôn là dòng điện thoại khá ấn tượng và vẫn luôn có một lượng fan sử dụng trung thành. Một trong những cải tiến đáng để khen ngợi gần đây nhất của hãng Apple cho iPhone là nằm ở thiết bị iPhone 6 Plus. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên không còn mang đặc tính nhỏ nhắn gọn gàng nữa, với màn hình 5.5 inch vượt trội, 6 Plus thực sự mang đến một cái nhìn rất mới.

Thêm vào đó là việc đổi mới giao diện, nâng cấp với hệ thống màn hình xoay ngang, iPhone 6 plus gần như một chiếc iPad vậy. Sở hữu camera chính 8 Mp và Camera phụ 1,2 Mp, đồng thời là chức năng chống rung quang học, 6 Plus đã mang đến những bức ảnh chân thực, màu sắc rõ nét, tinh tế không thua kém một chiếc máy ảnh xin nào cả.

Chính bởi nét đổi mới đáng nể về Camera mà người dùng ngày càng muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình với chiếc điện thoại iPhone 6. Và, đôi khi, nếu muốn tìm hiểu xem mình đã chụp những bức ảnh ấy vào khoảng thời gian không gian nào, bạn có thể tự giải đáp thắc mắc đó cho mình bằng cách tự mình kiểm tra chúng.

-Mở album ảnh lên hẳn rằng sẽ có rất nhiều các bức ảnh khác nhau

-Lựa chọn mở những bức ảnh bạn muốn biết thời gian chụp. Thời gian tấm ảnh được chụp sẽ được ghi lại ở trên mỗi bức ảnh. Bất kể tấm ảnh nào, dù đã được chụp cách đây lâu rồi hay mới vừa chụp khỏi tay…bạn đều có thể biết được thời gian ngày, giờ, phút chính xác.

Xem ngày chụp của ảnh trên iPhone 6 Plus rất đơn giản

Phần khoanh đỏ là thời gian chụp ảnh trên iPhone 4

Và như vậy bạn có thể dễ dàng nắm được thời gian để quản lí những tấm hình của mình tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến những tiểu tiết nho nhỏ khi chụp ảnh để có thể sở hữu được những bức hình chuẩn và đẹp nhất nhé:

-Không nên quá làm dụng đèn Flash, bởi trong nhiều trường hợp, chính nó là nguyên nhân gây nên tình trạng bức ảnh kém tự nhiên.

Xem ngày chụp của ảnh trên iPhone 6 Plus rất đơn giản

Không nên lạm dụng đèn Flash

-Sử dụng chế độ chụp hình liên tiếp cho những bức ảnh cần sự chuyển động, ví dụ động tác nhảy yolo hay chụp một pha ném bóng nào đó. Tận dụng được ưu điểm của chế độ chụp này sẽ đem đến cho người dùng những bức ảnh sắc nét và hoàn hảo hơn.

-Bật chế độ HDR tự động, với chế độ này, người dùng sẽ làm quen với những bức ảnh có độ tương phản cao, do đó, có thể đem đến những tấm hình sáng và rực rỡ hơn.

Xem ngày chụp của ảnh trên iPhone 6 Plus rất đơn giản

Bật chế độ HDR tự động

-Tuân theo “quy tắc một phần ba” là quy tắc đóng đinh của các nhà nhiếp ảnh, bạn cần căn chỉnh chế độ này sao cho hợp lí, để có thể mở ứng dụng, bạn thao tác Settings > Photos & Camera, sau đó kích hoạt chức năng Grid.

-Chọn những thời điểm “đắt” trong ngày để chụp ảnh, ví dụ lúc mặt trời chuẩn bị lặn, nếu chụp cảnh hoàng hôn, bạn sẽ có được một tấm ảnh khá ấn tượng…

Bằng việc kết hợp tất cả những chú ý cần thiết khi chụp ảnh và việc sở hữu những thông số Camera đáng mơ ước, chắc chắn với iPhone 4s iPhone 6 Plus bạn sẽ có những tấm ảnh trên cả tuyệt vời.

Trên đây là những chia sẻ về cách để người dùng có thể xem ngày chụp của ảnh trên iPhone 6 Plusvà đồng thời đưa ra bí quyết giúp bạn có thể chụp được những tấm hình đẹp với chiếc điện thoại này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc xử lý hình ảnh trên chiếc 6 Plus. Thân!

Bài viết liên quan