Cách chép nhạc từ máy tính cho iPhone 6 bằng iTools

 

Chép nhạc từ máy tính cho iPhone 6 bằng iTools

Trong máy tính của bạn luôn đầy ắp nhưng bản nhạc mới và liên tục được bạn cập nhật. Thế nhưng bạn không biết phải làm sao để đưa những bản nhạc đó sang chiếc iPhone của mình để có thể cắm tai nghe mọi lúc mọi nơi. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn đó bằng việc giới thiệu cách chép nhạc từ máy tính cho iPhone bằng iTools.

Cách chép nhạc từ máy tính cho iPhone 6 bằng iTools

Hình ảnh cho iPhone 6

1.iTools là gì?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm được sản xuất ra chỉ nhằm mục đích phục vụ cho các sản phẩm di động, và iTools là một phần mềm với chức năng đó. Đây là ứng dụng miễn phí giúp người dùng upload hay tải về chiếc iPhone những dữ liệu cần thiết.

Bên cạnh đó nó cũng là một cầu nối giữa máy tính và điện thoại, từ đó người dùng có thể quản lí một cách tốt nhất những thông tin quan trọng về Tin nhắn, Danh bạ, Hình ảnh…

Xét về tốc độ làm việc thì iTools có lẽ vẫn đứng trên iTunes, bởi ứng dụng này không phụ thuộc vào các ứng dụng khác trong điện thoại nên chạy khá mượt. Đó cũng là lí do mà ngày càng nhiều người dùng quan tâm đến ứng dụng này.

2.Cách chép nhạc từ máy tính cho iPhone 6 bằng iTools

Trước tiên cần đảm bảo máy tính đã được cài đặt ứng dụng iTools mới nhất. Sau đó các bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên máy tính, copy các bài nhạc mà bạn muốn chép sang iPhone, cho vào 1 folder lưu bên ngoài desktop cho dễ sử dụng.

Bước 2: Kết nối iPhone 6 và iPhone 5s với máy tính, mở ứng dụng iTools lên. Lúc này thiết bị iPhone 6 của bạn đã được iTools nhận dạng.

Bước 3: Trên ứng dụng iTools, lựa chọn mục Media, sau đó click vào Music.

Cách chép nhạc từ máy tính cho iPhone 6 bằng iTools

Chọn Media và Music

Bước 4: Chọn folder nhạc vừa lưu và mở ra, chọn tất cả các bài hát muốn sao chép, sau đó kéo thả tất cả chúng vào file Music của iTools. Đợi cho máy chuyển một lúc là ổn.

Cách chép nhạc từ máy tính cho iPhone 6 bằng iTools

Chọn các bài hát vào kéo thả vào iTools

Lúc này tất cả các bài hát bạn cần sao chép trên máy tính đã nằm trong chiếc iPhone 6 rồi. Bạn có thể yên tâm mở máy và test xem chất lượng âm thanh các bài hát thể nào nhé. Thật đơn giản phải không?

Bên cạnh việc sao chép nhạc, người dùng có thể thực hiện tương tự với việc chuyển Hình ảnh hay Video sang chiếc iPhone 6 plus bằng phần mềm iTools này nữa.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để người dùng có thể chép nhạc từ máy tính cho iPhone 6 bằng iTools. Hy vọng các bạn đã có thể tự tin trong việc sử dụng iTools và có thể sở hữu được nhiều bài hát cho chiếc iPhone của mình. Chúc các bạn thành công.Thân!


Bài viết liên quan