Làm thế nào sao lưu mọi tin nhắn của iPhone 5s bằng phần mềm itools

 

Sao lưu mọi tin nhắn của iPhone 5s bằng phần mềm iTools

Nhiều người vẫn thường có thói quen lưu giữ những tin nhắn quan trọng trong điện thoại bởi vì chúng có một tầm quan trọng nào đó đối với họ. Vậy mọi chuyện sẽ ra sao nếu bạn cần phải đổi sang dùng một thiết bị di động mới mà không muốn bị mất đống tin nhắn quý báu này? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách sao lưu mọi tin nhắn của iPhone 5s bằng phần mềm iTools.

Làm thế nào sao lưu mọi tin nhắn của iPhone 5s bằng phần mềm itools

Sao lưu để giữ được những tin nhắn quan trọng

Bên cạnh việc luôn luôn không ngừng nỗ lực đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, Apple cũng không lơ là trong việc cung cấp cho người dùng những ứng dụng vô cùng hữu ích. Một trong những ứng dụng đã phát huy rất nhiều tính năng hoàn hảo khi được đưa vào sử dụng, đó là iTools.

1.Ứng dụng iTools là gì?

Làm thế nào sao lưu mọi tin nhắn của iPhone 5s bằng phần mềm itools

Giao diện ứng dụng iTools

Ra đời năm 2011, có thể coi iTools như một công cụ đơn giản nhưng nhiều chức năng. Với iTools, người dùng có thể upload hoặc tải những dữ liệu từ máy tính về chiếc iPhone 5s, hơn nữa phần mềm này còn giúp người dùng dễ dàng quản lý những dữ liệu, tập tin, hình ảnh…trên thiết bị di động của mình. Các chức năng của iTools khá đa dạng :

-Giúp chuyển đổi hay tùy chỉnh nhạc, video trên điện thoại.

-Giúp sao lưu, đồng bộ hoặc xóa tất cả các dữ liệu được lưu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, game…

 -Không chỉ thế mà Itools cũng có khả năng can thiệp vào các file trong hệ thông của máy.

-So với ứng dụng iTunes vẫn thường được sử dụng thì iTools có vẻ nhỉnh hơn về tốc độ làm việc, giúp những thao tác đơn giản và nhanh gọn hơn.

Với những chức năng không thể phủ nhận ấy mà iTools đã và đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

2.Sao lưu tin nhắn của iPhone 5s bằng iTools

Để có thể sao lưu tin nhắn iPhone 5s bằng iTools bạn cần ngồi cạnh một chiếc máy tính đã được cài đặt iTools, chuẩn bị dây cáp kết nối điện thoại với máy tính. Bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây là được:

Bước 1: Để điện thoại được kết nối với máy tính qua dây cáp. Nhấn xác nhận cho phép 2 thiết bị kết nối với nhau.

Bước 2: Trên giao diện iTools của máy tính, bạn nháy chuột chọn biểu tượng hình người trên thanh công cụ ngang. Sau đó click chọn mục thứ 5 trên thanh công cụ dọc.

Làm thế nào sao lưu mọi tin nhắn của iPhone 5s bằng phần mềm itools

Khi kết nối thành công iPhone với iTools thì nhấn chọn vào ô khoanh đỏ

Bước 3: Sẽ có một của sổ hiện ra, bạn nhấn Yes để lưu những tin nhắn của iPhone vào máy tính.

Bước 4: Chọn nơi lưu những tin nhắn vừa sao chép trên điện thoại về máy tính của mình. Người dùng cần chọn nơi lưu và nhập tên muốn lưu cho file, thế là ổn.

Làm thế nào sao lưu mọi tin nhắn của iPhone 5s bằng phần mềm itools

Chọn backup tin nhắn 

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, những tin nhắn trên chiếc iPhone 5s của bạn đã được sao chép và lưu lại trên máy tính. Với phần mềm iTools này, bạn không phải lo sợ khi bị mất dữ liệu trên iPhone, bởi mọi thứ đã được lưu lại trên máy tính, bạn có thể khôi phục về lấy lại chúng bất cứ khi nào cần.

Ngoài chức năng sao lưu tin nhắn, với iTools, người dùng còn có thể sao lưu danh bạ đề phòng mất danh bạ, hay sao lưu hình ảnh để lưu giữ những bức hình đáng nhớ mà không lo chúng bị thất lạc hay bị virut làm ảnh hưởng. Và bằng việc sao lưu trên máy tính, khi muốn mua một thiết bị di động mới, bạn có thể sao chép dữ liệu đã được sao lưu sang thiết bị này một cách dễ dàng.

Trên đây là những hướng dẫn để người dùng có thể sao lưu mọi tin nhắn của iPhone 5s bằng phần mềm iTools. Hy vọng bài viết đã có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về chiếc iPhone 5s và những ứng dụng hay ho cho nó. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan