Một số cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn iPhone 4

 

Cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn iPhone 4

Điện thoại iPhone 4 luôn là vật dụng chẳng mấy khi vắng mặt trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Đôi khi, có nhiều thông tin riêng tư như hình ảnh, tin nhắn quan trọng ở trong máy mà người dùng không muốn để người khác biết được. Có một cách đơn giản để bảo vệ chúng khỏi sự tò mò của người xung quanh, đó là đặt mật khẩu cho thư mục đó. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4.

Đối với bất cứ ai, việc bị xem trộm những tin nhắn hay thông tin trong điện thoại thực sự mang đến cảm giác khó chịu và phiền toái. Các nhà công nghệ đã nghĩ ra cách giúp người dùng tránh sự phiền toái đó, bằng việc đưa ra ứng dụng LockDown Pro trên những chiếc iPhone đã được Jailbreak. Có thể nói đây là ứng dụng cực kì hữu ích, nó không chỉ giúp ứng dụng được bảo vệ, mà hơn thế còn đem lại cảm giác an toàn cho người dùng mọi lúc mọi nơi.

1.Lockdown Pro là gì?

Một số cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn iPhone 4

Ứng dụng Lockdown Pro

Với các tín đồ nhà Apple chắc hẳn đã quá quen thuộc với ứng dụng Lockdown Pro, nó cho phép người dùng sử dụng các password để khóa ứng dụng cần thiết. Ngoài ra, ứng dụng này còn được biết đên với những chức năng khác trong hệ điều hành iOS:

-Cho phép thiết bị chạy các ứng dụng ẩn ở bất kì vị trí nào, đồng thời cho phép ẩn những ứng dụng không quan trọng.

-Khi khóa ứng dụng nào đó, thì các thông báo liên quan đến các ứng dụng đó cũng không được xuất hiện trên thanh thông báo.

Một số cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn iPhone 4

Những ứng dụng có ổ khóa đã được cài pass

-Chế độ mã hóa được củng cố lên 256 bit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ứng dụng được khóa.

-Người dùng có thể đặt pass cho nhiều ứng dụng bằng việc đưa chúng vào một thư mục sau đó đặt một mật khẩu chung.

Tuy nhiên, trong bài viết này, người dùng chỉ cần quan tâm đến việc làm cách nào để đặt mật khẩu cho ứng dụng tin nhắn ở thiết bị iPhone 5, đây cũng là chức năng chính của Lockdown Pro.

2.Các bước cài đặt mật khẩu cho ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4

Người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên Cydia của iPhone 4, tìm kiếm ứng dụng Lockdown Pro, tải về và cài đặt cho thiết bị.

Link source: http://cydia.vn, http://repo.xarold.com

Add source ở trên vào Cydia, sau đó vào phần tìm kiế, tìm tweak có tên LockDown Pro và cài đặt.

Bước 2: Đợi máy cài đặt xong ứng dụng, bạn về giao diện chính, chọn mục Setting để thiết lập. Sau đó chọn Setup Lockdown để đặt mật khẩu cho ứng dụng tin nhắn. Ở đây, người dùng cần lưu ý 3 mục sau:

Một số cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn iPhone 4

Cần lưu ý đến 3 mục trên

-Safety word (Mục từ khóa): Bạn cần nhập tên đăng kí để sử dụng, trong trường hợp bạn quên mật khẩu, có thể sử dụng mục này để khôi phục lại.

-Password(Mật khẩu): Nhập mật khẩu cho ứng dụng tin nhắn, nên chọn những mật khẩu với độ phức tạp vừa phải, để bạn có thể nhớ được đồng thời người khác cũng không dễ đoán ra.

-Xác nhận (Confirm): Mục này yêu cầu bạn xác nhận lại mật khẩu, bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu là được.

Bước 3: Chọn mục Tin nhắn để cài đặt pass bảo vệ và đừng quên xác nhận lại.Như vậy là bạn đã có thể yên tâm là mục Tin nhắn của mình đã được an toàn và không phải lo việc ai đó xem lén hay gây phiền toái nữa.

Một số cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn iPhone 4

Nhấn vào mục Tin nhắn để có thể cài đặt được mật khẩu

Bên cạnh việc sử dụng Lockdown Pro để bảo vệ cho các ứng dụng của iPhone 5s, người dùng có thể quan tâm đến 2 ứng dụng khác là App Control và iProtect. Tuy nhiên, có lẽ mức độ an toàn cao nhất và dễ thực hiện hơn thì Lockdown Pro vẫn là lựa chọn tốt hơn cả.

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn iPhone 4. Hy vọng các bạn cũng có thể thực hiện tương tự việc đặt mật khẩu đảm bảo an toàn cho các ứng dụng khác nữa của iPhone. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan