Sử dụng iPhone 6 Plus dung lượng thấp hiểu quả như thế nào

 

Sử dụng iPhone 6 Plus dung lượng thấp hiệu quả

iPhone 6 Plus có các phiên bản dung lượng khác nhau, người dùng cũng tùy theo nhu cầu mà chọn lựa. Tuy nhiên, dung lượng thấp thì sẽ có giá mềm hơn và dễ chịu hơn so với các bản dung lượng cao. Vì vậy, các bản dung lượng thấp vẫn được bán chạy và được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus dung lượng thấp thì bạn hãy đọc bài viết sau để tìm ra một số mẹo sử dụng iPhone 6 Plus dung lượng thấp hiệu quả nhé.

1.Hạn chế việc lưu nhiều ảnh trên điện thoại

Sử dụng iPhone 6 Plus dung lượng thấp hiểu quả như thế nào

Sử dụng các ứng dụng lưu trữ để lưu ảnh như ứng dụng iCloud

Việc lưu quá nhiều ảnh trên điện thoại khiến điện thoại của bạn bị hao tốn rất nhiều dung lượng lưu trữ và hạn hẹp dung lượng khi cần thiết. Vì vậy, nếu bạn có nhiều ảnh đang lưu trên điện thoại thì hãy để chúng ở một nơi khác như laptop, trên các trang mạng xã hội như facebook, hoặc các ứng dụng lưu trữ iCloud, Dropbox,...

2.Xóa các tin nhắc không cần thiết, tệp tin đã cũ

Sử dụng iPhone 6 Plus dung lượng thấp hiểu quả như thế nào

Xóa các tin nhắn đã cũ, tệp tin không sử dụng

Nếu bạn nghĩ các tin nhắn không chiếm nhiều dung lượng thì đó là một quan niệm sai lầm đấy, nếu bạn lưu giữ quá nhiều tin nhắn thì điện thoại của bạn cũng ì ạch hơn, dung lượng cũng sẽ giảm đáng kể, nhất là với các tin nhắn đính kèm tệp tin. Vì vậy, hãy xóa các tin nhắn không cần thiết, kiểm tra và loại bỏ các tệp tin đã cũ không cần sử dụng cũng là cách giúp iPhone 6 plus tiết kiệm và mở rộng dung lượng nhiều hơn.

3.Nghe nhạc trực tuyến tiết kiệm dung lượng khi tải

Sử dụng iPhone 6 Plus dung lượng thấp hiểu quả như thế nào

Nghe nhạc trực tuyến giúp tiết kiệm dung lượng lưu nhạc tải về

Bạn thích nghe nhạc thì việc nghe nhạc trực tuyến là một gợi ý không tồi nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại ít dung lượng. Bạn có thể chọn lọc và chỉ tải những bài hát thật sự hay, thật sự ý nghĩa. Nếu bạn thích “nhạc thị trường” thì bạn nên nghe chúng trực tuyến bởi hiệu ứng nghe lâu của các bài hát này rất thấp và bạn có thể sẽ chán chúng rất mau. Đó là lý do vì sao bạn chỉ nên tải những bài thật sự cần và nên nghe để giải trí thông qua các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

4.Hạn chế ứng dụng không sử dụng

Hạn chế ứng dụng không sử dụng là một cách vô cùng hiệu quả để sử dụng iPhone 6 tốt dung lượng thấp của điện thoại. Tháo các ứng dụng không cần thiết để giảm dung lượng đã sử dụng giúp máy chạy nhanh hơn và có nhiều dung lượng cho các ứng dụng cần thiết khác.

5.Tắt chế độ My Photo Stream

Sử dụng iPhone 6 Plus dung lượng thấp hiểu quả như thế nào

Tắt chế độ My Photo Stream để dễ kiểm soát hơn

Với tính năng tự động hóa 1000 bức ảnh gần nhất trên iPhone sẽ khiến bạn khó kiểm soát dung lượng điện thoại tiêu tốn, vì vậy nếu bạn không cần thiết thì lời khuyên đó là tắt chế độ My Photo Stream để tiết kiệm và sử dụng điện thoại có kiểm soát hơn.

Với 5 mẹo trên bạn đã tiết kiệm một lượng không nhỏ dung lượng trên điện thoại đâu đấy. Tự mình tối ưu hóa dung lượng và trải nghiệm thoải mái với các tính năng tiện ích cao cấp trên iPhone 5s hay iPhone 6 Plus đi nhé.

Bài viết liên quan