Apple iPhone 6 có thay thế pin mới được không

 

iPhone 6 có thay thế pin mới được không?

iPhone 6 là một trong những chiếc điện thoại hiện đại, cao cấp và đang được rất nhiều người sử dụng. Việc sử dụng iPhone 6 cũng thường đi kèm với việc thay thế một số phụ kiện trên điện thoại khi xảy ra hư hỏng, mà trong đó pin là một trong những thứ được quan tâm nhiều nhất, vậy iPhone 6 có thay thế pin mới được không?

1.Các vấn đề thường gặp với pin iPhone 6

Apple iPhone 6 có thay thế pin mới được không

Pin có thể bị phồng, móp méo và không sử dụng được nữa

Trong một số trường hợp, điện thoại iPhone 6 của bạn sẽ gặp các vấn đề về pin như:

  • Pin phồng, móp méo, pin chảy hoặc biến dạng
  • Pin có dấu hiệu bị chai pin, pin sạc không vô, khi sạc pin thường mất thời gian rất lâu để sạc nhưng pin nhanh hết.
  • Pin gây nóng máy, khi sử dụng pin thường không ổn định dung lượng, gây cản trở việc sử dụng, có thể dẫn đến tình trạng nguồn bị tắt do pin hết đột ngột.

2.Có thể thay mới pin cho iPhone 6 không?

Apple iPhone 6 có thay thế pin mới được không

iPhone 6 có thể thay pin mới

Mặc dù là một thiết bị mới và cao cấp nhưng với thiết kế pin rời truyền thống của iPhone 6 thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế pin mới nếu như pin của mình có các dấu hiệu hư hỏng và không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Việc thay thế pin mới thường được các trung tâm cung cấp, tuy nhiên, bạn nên tìm các trung tâm uy tín, pin có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng chuẩn pin dành cho iPhone 6 chứ không được mua pin dành cho các dòng iPhone 5s khác iPhone 6 để thay vào. Khi mua nếu mua nhầm pin kém chất lượng khiến pin nóng khi sạc hoặc có dấu hiệu lạ thì nên tháo pin ra để kiểm tra và không nên tiếp tục sử dụng để tránh tình trạng pin nổ, hỏng ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

3.Địa chỉ nào thay pin iPhone 6 chất lượng?

Apple iPhone 6 có thay thế pin mới được không

Đến Truesmart để thay pin iPhone 6 mới an toàn

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội và pin iPhone 6, iPhone 6 plus của bạn gặp các vấn đề như đã nêu ở trên hoặc bạn muốn cải thiện dung lượng pin tốt hơn sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn có thể tìm đến trung tâm Truersmart để được tư vấn và thay pin mới. Bạn có thể liên hệ Truesmart thông qua hotline 01639.92.92.92 hoặc truy cập truesmart.com.vn để được tư vấn tốt nhất. Chất lượng, uy tín, đảm bảo hàng hóa có xuất xứ chính hãng, không có hàng giả, hàng dựng và cung cách phục vụ tận tình của nhân viên tại Truesmart chắc chắn sẽ giúp bạn thay pin mới cho iPhone  6 nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu điện thoại của bạn có vấn đề về pin thì hãy nhanh chóng thay pin mới để có thể khai thác điện thoại và sử dụng điện thoại một cách hiệu quả nhất nhé.

Bài viết liên quan