Cách unlock - bẻ khóa iPhone 4s bản khóa mạng

 

Cách unlock- bẻ khóa iPhone 4s bản khóa mạng

Điện thoại iPhone không chỉ là một thiết bị được nhiều người đánh giá cao mà còn là một sản phẩm hút hàng và được rất nhiều người săn mua. Điện thoại iPhone 4s đã không còn được Apple sản xuất từ lâu nhưng thiết bị này dường như vẫn được nhiều người chọn dù đó là sản phẩm xách tay đã qua sử dụng. Một trong số các nhược điểm chính của iPhone 4s bản xách tay đó là tình trạng khóa mạng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn và biết đến các cách để Unlock- bẻ khóa iPhone 4s bản khóa mạng.

1.iPhone 4s bản khóa mạng là gì?

Cách unlock - bẻ khóa iPhone 4s bản khóa mạng

iPhone 4s khóa mạng phải sử dụng đúng mạng ủy quyền

iPhone 4s bản khóa mạng có thể hiểu một cách đơn giản đó là điện thoại chỉ cho phép sử dụng một số nhà mạng nhất định. Tại nước ta, chúng ta có thể gặp bản iPhone khóa mạng Viettel, nghĩa là chỉ có thể sử dụng sim viettel trên điện thoại. Với các phiên bản điện thoại iPhone xách tay thì ta có thể gặp các trường hợp như khóa nhà mạng AT&T, nhà mạng Softbank,..., iPhone lock Nhật, iPhone lock Mỹ,... Với các bản khóa mạng thì bạn phải bẻ khóa- unlock mới có thể sử dụng nhà mạng khác, đặc biệt với các sản phẩm xách tay thì việc bẻ khóa là cần thiết để có thể sử dụng tại nước ta. Đó cũng là lý do vì sau hiện nay nhu cầu unlock iPhone 4s ngày càng nhiều.

2.Cách nào để unlock iPhone 4s

Cách unlock - bẻ khóa iPhone 4s bản khóa mạng

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone 4s

Để unlock iPhone 4s bạn có thể sử dụng các biện pháp sau:

  • Unlock bằng mã code: Hiểu được sự bất tiện khi sử dụng các phiên bản lock nên một số nhà mạng sẽ cung cấp mã code, bạn sẽ tiến hành chi trả một khoản chi phí theo quy định để được cung cấp mã code và máy của bạn sẽ chuyển từ trạng thái lock sang unlock, từ đó nó sẽ giống như một phiên bản quốc tế, free sim và bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà mạng đều có thể cung cấp dịch vụ này và dịch vụ này khó khăn để thực hiện với các sản phẩm hàng fake, hàng dựng.
  • Unlock bằng sim ghép: Đây là cách thường được sử dụng nhất, với việc sử dụng một đoạn mã giống với mã mạng ủy quyền, sim ghép đánh lừa nhà mạng và giúp bạn có thể sử dụng được sim khác mà không cần tác động đến máy cũng như mua mã code.
  • Sử dụng phần mềm: Với một số phần mềm chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể giúp unlock điện thoại, giúp điện thoại khai thác các ứng dụng từ nguồn thứ 3 nhanh chóng mà không cần đăng ký qua AppStore, cách này đang được đầu tư và cũng được nhiều người thực hiện hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu hơn về một dòng điện thoại khóa mạng mà điển hình là chiếc iPhone 4s ( Giá iPhone 6 Plus http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6-plus/ ) để có thể chọn lựa tốt hơn trong nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn đã tìm cho mình cách unlock thích hợp thì bạn cũng có thể truy cập truesmart.com.vn để tìm hiểu gói giá dịch vụ cũng như các cách unlock điện thoại tại đây để bẻ khóa điện thoại dễ dàng và an toàn nhất.

Bài viết liên quan