Một lần xóa hết liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus

 

1 lần xóa hết liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6 Plus thời thượng và có rất nhiều thứ bạn muốn lưu trữ trong máy. Một ngày nọ, bạn muốn giải phóng cho bộ nhớ của iPhone 6 Plus và muốn 1 lần xóa hết liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này.

Một lần xóa hết liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus

1 lần xóa hết liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus

1. Cách 1 lần xóa hết liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus

          - Cách 1: Xóa thủ công danh bạ trong điện thoại iPhone 6 Plus. Đúng như tên gọi của cách làm này, bạn sẽ xóa lần lượt từng số thuê bao. Tất nhiên, sẽ rất ít người chọn cách này. Bởi nó không thể áp dụng trong trường hợp danh bạ của bạn có quá nhiều. Nhưng ngược lại, cách làm này lại có thể giữ lại những số thuê bao mà bạn không muốn xóa đấy. Hãy cân nhắc nhé.

          + Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại iPhone 4 -  iPhone 6 Plus, bạn chọn vào mục Danh bạ.

          + Bước 2: Bạn xóa tứng số thuê bao đã lưu trong danh bạ bằng cách: Click vào số điện thoại -> Chọn “Sửa” ở góc trái màn hình iPhone 6 Plus -> Chọn phần xóa liên hệ -> Chọn tiếp “Xóa liên hệ” để xác nhận mình chắc chắn muốn xóa.

          - Cách 2: Xóa hết danh bạ trên điện thoại iPhone 6 Plus nhờ iTunes. Để thực hiện cách làm này, bạn cần kết nối iPhone 6 Plus với máy tính, sau đó thực hiện các bước như sau:

          + Bước 1: Mở iTunes -> Chọn Accessories -> Chọn tiếp Address Book để có thể xóa toàn bộ liên hệ có trong danh bạ.

          + Bước 2: Trên iTunes, bạn chọn Infor -> Trên iPhone 6 Plus, cũng chọn mục Infor -> Để đồng bộ hóa dữ liệu, bạn chọn Sync contact.

          + Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn những danh bạ mà mình muốn xóa -> Trên thanh công cụ iTunes, bạn chọn Delete để xóa những danh bạ mà bạn muốn xóa.

- Với hai cách trên, bạn có thể 1 lần xóa hết các liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus đấy. Tuy nhiên, hai cách này có thể nói là cách thủ công, mất khá nhiều thời gian. VÌ vậy, bạn nên tham khảo thêm cách khác được giới thiệu ở phần 2.

2. Cách 1 lần xóa hết các liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus nhờ các ứng dụng, phần mềm

          - Ứng dụng Cydia: Để có thể sử dụng được ứng dụng này, bạn câng chắc chắn điện thoại iPhone 6 Plus của mình đã được Jaibreal và cài đặt Cydia nhé. Các bước như sau:

          + Bước 1: Trước tiên, bạn bật ứng dụng Cydia lên.

          + Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm kiếm phần mềm “Erase Contact” và cài đặt ứng dụng này về máy điện thoại iPhone 6 Plus của mình.

          + Bước 3: Bạn thoát Cydia để sử dụng ứng dụng Erase Contact.

          + Bước 4: Cuối cùng, bạn Click vào ứng dụng Erase Contact để khởi chạy chương trình. Lúc này, iPhone 6 Plus sẽ tự động khởi động lại. Và sau quá trình này, danh bạ của iPhone 6 sẽ được xóa toàn bộ.

Một lần xóa hết liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus

Ứng dụng Cydia giúp 1 lần xóa hết các liên hệ có trong danh bạ của iPhone 6 Plus

          - Ứng dụng Groups: Cách thực hiện:

          + Bước 1: Đầu tiên, bạn vào mục Appstore trên iPhone 4s và tìm kiếm ứng dụng “Groups”.

          + Bước 2: Tiếp theo, bạn cài đặt ứng dụng này về máy iPhone 6 Plus của mình.

          + Bước 3: Bạn vào ứng dụng và chọn “OK” để cho phép “Groups” truy cập vào Danh bạ iPhone 6 Plus.

          + Bước 4: Bạn chọn “All contacts” để vào toàn danh bạ khi ứng dụng hướng dẫn.

          + Bước 5: Kéo và chọn những liên hệ mà bạn muốn xóa -> Nhấn “Action” -> Chọn “Xóa” để xóa toàn bộ danh bạ iPhone 6 Plus.

Một lần xóa hết liên hệ trong danh bạ iPhone 6 Plus

Ứng dụng Group miễn phí trên Appstore

          Kết luận: Như vậy, có rất nhiều cách để bạn có thể 1 lần mà xóa hết các liên hệ có trong danh bạ của iPhone 6 Plus phải không nào. Hãy chọn cho mình cách thức phù hợp và ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan