Sửa iPhone 6 Plus hỏng nút nguồn

 

iPhone 6 Plus hỏng nút nguồn

Là nút khởi động của điện thoại, nút nguồn luôn được chăm chút kỹ lưỡng, vì nếu hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng và có thể không thể kích hoạt, sử dụng thiết bị được. Mặc dù là một thương hiệu nổi tiếng từ Apple, nhưng iPhone 6 Plus đôi khi cũng gặp vấn đề với nút nguồn. Tham khảo bài viết sau để khắc phục iPhone 6 Plus hỏng nút nguồn.

1.Những lý do làm hỏng nút nguồn iPhone 6 plus

Sửa iPhone 6 Plus hỏng nút nguồn

Nút nguồn hỏng khiến điện thoại không thể khởi động

Khi iPhone 4 hỏng nguồn sẽ có các biểu hiện như bật tắt nguồn liên tục, bật nguồn không lên, nút nguồn thụt vào trong, nút nguồn bị cứng không thể nhấn vào, điện thoại rất lâu mới có thể khởi động thông qua nút nguồn. Một số lý do thường gặp với tình trạng này có thể là:

  • Có vật nhỏ rơi vào khe nguồn, có bụi bám nhiều khiến bạn không thể nhấn vào nút nguồn. Nút nguồn bị rơi vào nước, bị ẩm nước, đặt ở nơi độ ẩm cao, hơi nước nhiều. Điện thoại sau khi bị va chạm, rớt, bị vật nhọn tác động lên nút nguồn cũng có thể khiến nút nguồn hỏng.
  • Điện thoại bị nhiễm virus, mã độc, xung đột ứng dụng, xung đột pin, phần mềm hoặc các vấn đề phần cứng khác cũng có thể khiến điện thoại không thể khởi động.
  • Điện thoại là hàng dựng, hàng fake, nguồn gốc không rõ ràng, chính hãng vì vậy chất lượng giảm và hư hỏng dễ xảy ra, đặc biệt là với nút nguồn khởi động.

2.Cách khắc phục hỏng nút nguồn iPhone 6 phus

Sửa iPhone 6 Plus hỏng nút nguồn

Đến trung tâm sửa chữa để khắc phục nút nguồn hỏng

Khi điện thoại hư hỏng nút nguồn, bạn nên:

  • Vệ sinh điện thoại để loại bỏ bụi bẩn. Sử dụng các biện pháp làm khô, hút ẩm nếu điện thoại có dấu hiệu ẩm nước. Tiến hành kiểm tra tại trung tâm bảo hành, sửa chữa nếu làm rớt rơi điện thoại.
  • Nếu điện thoại gặp vấn đề nhiễm virus, mã độc, điện thoại kém chất lượng, bạn nên đem đến trung tâm để kiểm tra và sửa chữa sẽ tốt hơn. Vì trường hợp không thể mở nguồn lên thì bạn rất khó khắc phục tại nhà.
  • Nếu bạn lo sợ nút nguồn bị hư bạn có thể tìm hiểu cách khởi động nút nguồn ảo thay thế do Apple đã định sẵn trong trường hợp trục trặc bằng cách chọn vào Setting chọn General chọn Accessibility and Assistive Touch và khởi động On tính năng Assistive Touch.

3.Địa chỉ sửa lỗi hỏng nguồn iPhone 6 plus

Sửa iPhone 6 Plus hỏng nút nguồn

Truesmart cung cấp dịch vụ sửa hỏng nguồn iPhone 4s

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ khắc phục lỗi hỏng nguồn của iPhone 6 Plus, bạn có thể tìm đến Truesmart thông qua địa chỉ website truesmart.com.vn. Bạn có thể gọi tư vấn tại 0948.122.666 và được hướng dẫn khắc phục. Với khả năng sửa chữa đa dạng, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, bạn hoàn toàn có thể sửa hỏng nguồn iPhone 6 plus dễ dàng và nhanh chóng tại Truesmart.

Bài viết liên quan