iPhone 6 plus hỏng loa trong như thế nào

 

Sửa iPhone 6 plus hỏng loa trong

iPhone 6 plus là dòng điện thoại mới nhất của hãng điện thoại iPhone đình đám với rất nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên quá trình sử dụng việc gặp lỗi là không thể tránh khỏi trong đó có lỗi hỏng loa trong. Khi iPhone 6 plus hỏng loa trong phải khắc phục thế nào?

iPhone 6 plus hỏng loa trong như thế nào

iPhone 6 plus bị hỏng loa trong

- Dấu hiệu iPhone 6 plus hỏng loa trong;

- Nguyên nhân iPhone 6 plus hỏng loa trong;

- Sửa iPhone 6 plus hỏng loa trong

1. Dấu hiệu iPhone 6 plus hỏng loa trong

Khi iPhone 6 plus có những dấu hiệu bất thường nhiu: Thực hiện cuộc gọi hay đàm thoại thì loa rất nhỏ thậm chí không nghe thấy tiếng người ở đầu bên kia hoặc âm thanh chập chờn, rè rè mặc dù khi bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe vẫn sử dụng bình thường. Hiện tượng này cho thấy loa trong của điện thoại iPhone 6 plus gặp vấn đề.

2.Nguyên nhân iPhone 6 plus hỏng loa trong là gì

- Nguyên nhân đầu tiên khiến iPhone 6 plus hỏng loa trong có thể do quá trình sử dụng bạn không cẩn thận làm điện thoại bị va đập, rơi hoặc bị đè nén với một lực khá mạnh, điện thoại bị vào nước hay thường xuyên để trong môi trường không khí ẩm làm dây kết nối tín hiệu giữa loa trong và bo mạch chính gặp vấn đề và nặng hơn là loa trong bị hỏng;

- Việc iPhone 6 plus hỏng loa trong cũng có thể do lỗi phần mền. Khi bạn nâng cấp hệ điều hành mới cho điện thoại hoặc cài chương trình mới nào đó không phù hợp với điện thoai làm xung đột phần mền và loa iPhone 6 plus gặp lỗi.

3. Khắc phục lỗi iPhone 6 plus hỏng loa trong

- Đầu tiên bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại;

- Thực hiện restore iPhone 6 plus để khôi phục lại cài đặt ban đầu cho điện thoại nhằm loại trừ việc loa trong bị hỏng do nguyên nhân phần mền gây ra.

Hãy kết nối iPhone 6 plus với máy tính đã cài iTunes rồi đưa điện thoại về chế độ DFU để khôi phục lài cài đặt ban đầu.

- Thực hiện xong bước trên mà vẫn không khắc phục được iPhone 6 plus hỏng loa trong thì chỉ còn cách kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu loa trong và bo mạch chính hoặc cả cụm loa trong như đã nói ở trên để tiến hành sửa chữa hay thay thế cần thiết.

Việc kiểm và thay thế tốt nhất phải được thực hiện bởi người am hiểu về thiết bị. Vốn iPhone 6 plus là thiết bị khá phức tạp nên lựa chọn tốt nhất là bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa lỗi iPhone 6 plus hỏng loa trong hiệu quả thay vì tự thay thế ở nhà có thể làm iPhone 6 plus bị hỏng nặng hơn.

Tại  Hà Nội bạn hãy mang iPhone 6 plus đến trung tâm tại đạ chỉ Truesmart.com.vn để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tiến hành sửa chữa thay thế cần thiết khắc phục lỗi loa trong theo quy trình chuyên nghiệp nhất:

iPhone 6 plus hỏng loa trong như thế nào

Biểu tượng của trung tâm sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại Hà Nội

- Nhận máy, kiểm tra và báo lỗi;

- Tiến hành sửa chữa và thay thế cần thiết với iPhone 6 plus hỏng loa trong:

iPhone 6 plus hỏng loa trong như thế nào

iPhone 6 puls bị hỏng loa trong đang được tháo máy và thay thế

- Giao lại máy để khách hàng kiểm tra;

- Viết bảo hành và hướng dẫn khách hàng sử dụng iPhone 6 plus hiệu quả.

Bài viết liên quan