Cách mua sim ghép AT&T - Mỹ cho iPhone Lock

 

Nhận biết iPhone Lock AT&T và cách ghép sim cho iPhone Lock AT&T

Trên thị trường iPhone Mỹ hiện nay, AT&T đang là nhà mạng chiếm thị phần nhiều nhất và được đông đảo người dùng đón nhận. Chính vì thế mà thị trường iPhone xách tay Việt Nam cũng phần lớn thuộc về nhà mạng AT&T. Mặc dù thế nhưng nhiều người sử dụng iPhone Lock vẫn không biết máy của mình thuộc nhà mạng nào? có phải của AT&T hay không? và dùng sim ghép AT&T - Mỹ thích hợp để Lock?


1. Cách kiểm tra nhà mạng

Mặc dù trong cuộc đua iPhone hiện nay trên thị trường Mỹ, các nhà mạng như Sprint hay Verizon Wireless đang hạ thấp giá của iPhone để câu khách, nhất là những lô iPhone Lock của các nhà mạng này xuất sang Việt Nam với giá thấp hơn nhiều so với AT&T nhưng để sử dụng ngoài mua Code ra thì không thể dùng sim ghép do hiện nay sim ghép chỉ tương thích với máy của AT&T. Do đó, AT&T vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Và để trả lời cho câu hỏi iPhone Lock của mình có phải của nhà mạng AT&T hay không cũng như kiểm tra xem iPhone của mình thuộc nhà mạng nào bạn có thể truy cập vào trang Web ultra.chinasnow.net/queryhoặc http://iphoneimei.info/. Sau đó, nhập mã IMEI của máy vào. Để kiểm tra mã IMEI bạn vào Setting ---> General ---> About

Cách mua sim ghép AT&T - Mỹ cho iPhone Lock

Tìm IMEI của máy

và sau khi nhập mã IMEI của máy vào 1 trong 2 trang Web trên bạn sẽ nhận được kết quả là nhà mạng phân phối máy, quốc gia,...

Cách mua sim ghép AT&T - Mỹ cho iPhone Lock

Tìm được tên nhà mạng

- Nếu bạn check ra máy bạn không phải Lock nhà mạng At&t có thể xem thêm bài viết cách gắn sim cho 2 nhà mạng lớn của Mỹ sau:

2. Sim ghép cho iPhone AT&T

Sim ghép trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng. Và vì AT&T là nhà mạng lớn và có nhiều thị phần trên thị trường do đó hầu hết các sim ghép dành cho máy Lock đều tương thích với iPhone Lock AT&T nên bạn không cần băn khoăn mua sim ghép nào cho iPhone Lock AT&T. Tại Việt Nam thị Heicard đang là rất phổ biết, có giá thành hợp lý và được rất nhiều người sử dụng nên bạn cũng có thể dùng sim ghép Haicard cho iPhone AT&T của mình với giá khoảng 200.000 đồng.

3. Ghép sim cho iPhone Lock AT&T

Dùng sim ghép để Unlock iPhone AT&T cũng rất đơn giản,  bạn có thể tham khảo unlock iphone 5 tại Truesmart  Những gì bạn cần đó là 1 chiếc Sim ghép và 1 chiếc Sim bạn muốn sử dụng.

- Đầu tiên, hãy lấy sim ghép ra khỏi bao bì và áp sim ghép vào với sim thường sao cho vừa vặn nhất rồi đưa sim ghép vào khay sim của iPhone, ghép lại vào máy.

- Sau khi đưa sim vào máy, sẽ hiện lên thông báo chọn nhà mạng AT&T, đời máy. 

Cách mua sim ghép AT&T - Mỹ cho iPhone Lock

Chọn nhà mạng US AT&T

Sau đó iphone sẽ xác nhận và Reset lại máy. Khi máy khởi động lên sẽ hiện thông báo đang tìm kiếm mạng. Chờ cho tới khi có sóng là bạn đã hoàn thành việc ghép sim cho iPhone Lock rồi.

==> Xem thêm>> Giá sim ghép cho iPhone hiện nay là bao nhiêu 

Mặc dù đã ghép sim thành công nhưng là phiên bản Lock dùng sim ghép nên trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh một số lỗi như sóng yếu, không hiện 3G, lỗi danh bạ, lỗi không kiểm tra và nạp tiền bằng *101#,... Vì thế bạn phải Fix những lỗi đó để máy sử dụng tốt hơn!

Bài viết liên quan