Sửa màn hình iPad Air chất lượng

 

Địa chỉ sửa chữa màn hình iPad Air uy tín chất lượng

Màn hình là một trong những  bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy tính bảng. Vậy những lỗi nào thường xảy ra đối với màn hình iPad Air và cách sửa màn hình iPad Air như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về vấn đề này nhé.

Sửa màn hình iPad Air chất lượng

Màn hình iPad Air bị lỗi, bị hỏng thì làm sao để sửa

1. Một số lỗi thường xảy ra đối với màn hình iPad Air

Dưới đây là một số lỗi của màn hình iPad Air mà người dùng thường gặp phải:

- Lỗi liên quan đến phần mềm như: bị đơ màn hình cảm ứng do người dùng cài đặt nhiều phần mềm, ứng dụng vào máy, do đó bộ nhớ trống của máy còn ít, khiến máy hoạt động chậm hơn. Hoặc nếu máy đã jailbreak và có cài đặt các tinh chỉnh, ứng dụng từ Cydia. Các tinh chỉnh, ứng dụng này xung đột lẫn nhau khiến màn hình cảm ứng bị đơ, mất cảm ứng,…

Sửa màn hình iPad Air chất lượng

Màn hình đen xì là một trong những lỗi có thể gặp phải đối với iPad Air

- Màn hình iPad Air bị đen xì, hay trên màn hình có các sọc ngang, dọc quanh màn hình, thậm chí là liệt cảm ứng do bị vào nước,…

- Nếu iPad Air bị rơi, va đập mạnh trường hợp nhẹ màn hình sẽ nháy liên tục gây khó chịu khi sử dụng, nặng hơn màn hình sẽ bị vỡ hoặc vỡ mặt kính, tệ nhất là bị đứt dây cáp kết nối màn hình với mainboard của máy màn hình của máy sẽ bị hỏng. Lúc này đòi hỏi bạn cần thay thế màn hình mới cho iPad Air.

2. Cách sửa màn hình iPad Air

Khi màn hình iPad Air bị lỗi không liên quan đến phần cứng như vỡ mặt kính, hay vỡ màn hình bạn có thể tự khắc phục như sau

- Với lỗi đơ cảm ứng: Bạn hãy reset lại máy sau đó gỡ bỏ những phần mềm, ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ trống cho máy hoạt động mượt mà hơn. Hoặc gỡ bỏ những tinh chỉnh, ứng dụng trong cydia có khả năng gây xung đột và ảnh hưởng đến cảm ứng.

- Nếu vẫn không khắc phục được tình trạng đơ cảm ứng sau khi reset bạn có thể restore máy để đưa máy về trạng thái như lúc mới xuất xưởng. Restore  máy đem lại hiệu quả tốt để khắc phục những lỗi liên quan đến phần mềm.

Sửa màn hình iPad Air chất lượng

Thay thế màn hình mới nếu cần thiết

- Với những lỗi của màn hình iPad Air liên quan đến phần cứng bạn cần thay thế màn hình mới cho iPad bằng cách mua một màn hình iPad Air chính hãng mới và sử dụng một số dụng cụ chuyên dụng và tự thực hiện tháo lắp màn hình mới.

3. Sửa màn hình iPad Air uy tín, chuyên nghiệp tại Truesmart

Khi màn hình iPad Air mà bạn đang sử dụng xuất hiện lỗi, bạn đã tự khắc phục mà vẫn không cải thiện được tình trạng của máy. Bạn không nên tự ý mở máy vì rất có thể sẽ khiến tình trạng của máy xấu hơn. Để đảm bảo sửa chữa triệt để các lỗi, hư hỏng trên màn hình iPad Air, bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín, chất lượng cao như Truesmart.com.vn

Sửa màn hình iPad Air chất lượng

Sửa chữa màn hình iPad Air uy tín, chuyên nghiệp tại Truesmart

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng – Truesmart luôn mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Bài viết liên quan