Sửa lỗi iPhone 5 hỏng loa trong

 

Sửa lỗi iPhone 5 hỏng loa trong

Nghe gọi đó là những chức năng cơ bản nhất của một chiếc điện thoại iPhone 5 không riêng gì iPhone. Vì thế khi loa trong gặp vấn đề sẽ gây khá nhiều phiền toái cho người sử dụng. Bạn đã biết cách xử lý khi iPhone 5 hỏng loa trong?

Sửa lỗi iPhone 5 hỏng loa trong

Sửa iPhone 5 hỏng loa trong

- Dấu hiệu iPhone 5 hỏng loa trong;

- Nguyên nhân iPhone 5 hỏng loa trong;

- Sửa iPhone 5 hỏng loa trong

1. Dấu hiệu iPhone 5 hỏng loa trong

Khi iPhone 5 gặp phải những hiện tượng trong khi đàm thoại không thể nghe thấy hoặc không nghe rõ âm thanh của người ở đầu bên kia mặc dù vẫn có thể nghe được khi dùng tai nghe hoặc mở loa ngoài. Đây là dấu hiệu iPhone 5 bị hỏng loa trong.

2.Nguyên nhân iPhone 5 hỏng loa trong

Hiện tượng iPhone 5 hỏng loa trong có thể do một số lỗi sau:

- Quá trình sử dụng bạn làm điện thoại bị vào nước hoặc va đập hay đè mạnh lên điện thoại làm main board trên điện thoại bị chập mạch hoặc cong lỗi, đứt đường cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa.

- Vệ sinh máy kém bụi bẩm bám vào máy làm bit loa trong gây khó nghe hoặc không nghe thấy khi đàm thoại;

- Việc iPhone 4 bị lỗi loa trong cũng có thể do có phần mền hoặc chương trình không phù hợp với máy làm xung đột dẫn đến hiện tượng trên.

3.Sửa iPhone 5 hỏng loa trong

- Đầu tiên hãy tháo máy và vệ sinh lại máy, vệ sinh loa bằng cách dùng tăm hoặc tua vit đầu nhỏ quất bong và cồn rồi lau khô.

- Restore lại điện thoại để khôi phục lại cài đặt ban đầu cho iPhone 5 loại trừ nguyên nhân do xung đột phần mền gây nên. Để thực hiện bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính qua dây cáp rồi sử dụng iTunes để tiến hành restore.

- Sau khi thực hiện xong các bước trên mà vẫn không khắc phục được hiện tượng iPhone 5 lỗi loa trong thì bạn chỉ còn cách thay thế loa trong hỏng bằng một loa chính hãng mới khác. Giá loa trong mới vào khoảng 150.000 VNĐ:

Sửa lỗi iPhone 5 hỏng loa trong

Thay thế iPhone 5 hỏng loa trong do lỗi loa

Để thay thế bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế loa trong mới.

Tại Hà Nội bạn nên lựa chọn trung tâm tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được sửa iPhone 5 hỏng loa trong hiệu quả theo quy trình chuyên nghiệp nhất: 

Sửa lỗi iPhone 5 hỏng loa trong

Sửa iPhone 5 hỏng loa trong tại Truesmart

- Nhận máy và báo lỗi iPhone 5s hỏng loa trong;

- Tiến hành sửa chữa và thay thế cần thiết với iPhone 5 hỏng loa trong;

- Giao máy cho khách hàng kiểm tra lại và hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất đồng thời viết tem bảo hành.
Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan