Sửa chữa iPhone tại Cầu Mới ở đâu là tốt nhất

 

Địa chỉ sửa chữa iPhone tốt nhất tại Cầu Mới

iPhone từ lâu đã là chiếc di động được nhiều người mong muốn sở hữu. Mặc dù là một thiết bị được thiết kế hoàn hảo nhưng chúng cũng khó lòng tránh khỏi việc bị lỗi và cần được sửa chữa. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ một số lỗi thường gặp với iPhone và địa chỉ sửa chữa iPhone tại Cầu Mới.

Ngày nay, Smartphone đang tràn ngập thị trường thay thế cho những chiếc điện thoại sử dụng bàn phím. Mặc dù thị trường di động dường như bão hòa nhưng Apple vẫn luôn giữ vững vị thế của mình nhờ những thiết bị đẳng cấp luôn được nối tiếp nhau ra đời trong đó có iPhone. Cho đến nay, hãng di động này đã cho ra đời tổng cộng 9 thế hệ iPhone, mỗi phiên bản đều có những nét đặc trưng riêng, những cải tiến đáng kể thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Có thể nói rằng, mỗi lần ra mắt, iPhone lại tạo nên cơn sốt trong làng công nghệ.

 

Sửa chữa iPhone tại Cầu Mới ở đâu là tốt nhất

Một số thế hệ iPhone mới nhất

 

Được người dùng đánh giá là chiếc di động có thiết kế đẹp cũng như phần cứng, phần mềm mạnh mẽ. iPhone đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng kể cả làm việc cũng như giải trí. Nhưng bên cạnh đó, đôi khi do một vài nguyên nhân mà chiếc di động này lại bị lỗi khiến cho người dùng hoang mang mà không biết đâu là nguyên nhân cũng như cách khắc phục những lỗi này.

Một số lỗi phổ biến xảy ra với iPhone có thể kể đến như:

1. Những lỗi về màn hình

Do iPhone là chiếc di động sử dụng màn hình cảm ứng nên những lỗi về màn hình là những lỗi phổ biến và thường gặp nhất. Màn hình cảm ứng là loại màn hình rất nhạy cảm trước những tác động từ môi trường bên ngoài nên bạn có thể bắt gặp iPhone của mình bị lỗi mất cảm ứng, liệt cảm ứng, loạn cảm ứng màn hình, cảm ứng màn hình bị lệch. Bên cạnh đó, màn hình iPhone còn có thể bị nhiễu màu, nhiễm từ, lệch màu, hở sáng, bụi màn hình, màn hình bị đen,...Mặc dù ở những thế hệ iPhone gần đây, Apple đã trang bị thêm lớp kính cường lực có khả năng chịu lực giúp bảo vệ màn hình khỏi những tác động từ bên ngoài nhưng những lỗi này vẫn có thể xảy ra.

2. Một số lỗi về tiện ích

 

Sửa chữa iPhone tại Cầu Mới ở đâu là tốt nhất

Lỗi Wifi xuất hiện với iPhone

 

Là chiếc di động hàng đầu nên iPhone được trang bị rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên đôi khi iPhone có thể bị gặp lỗi đối với những tiện ích này như lỗi Wifi, mất 3G, hỏng Camera, hỏng loa, jack tại nghe, hỏng rung,...Bên cạnh đó đôi khi iPhone còn bị lỗi những phím cứng như nút nguồn, nút Home, gạt rung hay thanh điều chỉnh âm lượng khiến cho việc điều khiển trở nên bất tiện hơn rất nhiều.

3. Lỗi phần mềm

Những lỗi phần mềm cũng khá phổ biến ở iPhone như treo máy, xung đột ứng dụng, firmware không tương thích, lỗi trong quá trình Restore hay đáng ngại nhất chính là lỗi iCloud. Mặc dù khắc phục những lỗi phần mềm không quá khó khăn nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục những lỗi này.

 

Sửa chữa iPhone tại Cầu Mới ở đâu là tốt nhất

iPhone bị lỗi khi Restore

 

Khi iPhone của bạn mắc những lỗi trên, sửa chúng là điều cần thiết và nên thực hiện ngay để máy được sử dụng một cách tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện sửa chữa iPhone, nếu ở khu vực Cầu Mới, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa iPhone của mình với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đây là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên thực hiện các dịch vụ sửa chữa thiết bị di động nên bạn có thể yên tâm khi sửa chữa iPhone của mình tại Truesmart.

 

Sửa chữa iPhone tại Cầu Mới ở đâu là tốt nhất

Sửa chữa iPhone tại Truesmart

 

Trên đây là một số lỗi thường gặp với iPhone và địa chỉ sửa chữa iPhone tại Cầu Mới. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan