Mua sim ghép iPhone 4 ở đâu tốt nhất

 

Địa chỉ mua Sim ghép iPhone 4 tốt nhất

Có thể nói, Sim ghép chính là công cụ giúp Unlock  iPhone 4 được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên đối với những người mới sử dụng phiên bản di động này thì Sim ghép vẫn còn quá xa lạ. Ở bài viết này tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về Sim ghép iPhone 4 cũng địa chỉ mua sim ghép iPhone 4 ở đâu ở Hà Nội.

Ra đời cách đây khá lâu rồi nhưng iPhone 4 vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi ngoài thiết kế bóng bẩy, sang trọng thì đây còn là phiên bản di động có phần cứng mạnh mẽ so với những đối thủ cùng phân khúc. Và cho đến nay, iPhone 4 đang là thế hệ iPhone có doanh số bán ra cao nhất của Apple. Mặc dù hiện nay giá iPhone 4 đã giảm khá nhiều so với lúc mới ra mắt nhưng nhiều người dùng vẫn tìm đến phiên bản iPhone 4 rẻ hơn đó chính là iPhone Lock.

 

Mua sim ghép iPhone 4 ở đâu tốt nhất

iPhone 4 Lock được rất nhiều người quan tâm và sử dụng

 

Cũng giống như iPhone 4 World, iPhone 4 Lock có thiết kế từ phần cứng tới phần mềm giống hệt. Tuy nhiên, do đây là phiên bản Lock mạng nên bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các dịch vụ mạng của nhà mạng phân phối máy mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa rằng để có thể sử dụng chúng ở Việt Nam, bạn cần Unlock máy và Sim ghép chính là cách mà bạn có thể lựa chọn để giải quyết vấn đề này.

Mặc dù không thể giúp Unlock máy hoàn toàn như Code nhưng Sim ghép lại có ưu điểm là giá thành khá rẻ và rât dễ Unlock nên được nhiều ngươi dùng tín nhiệm. Do cơ chế của sim ghép là đánh lừa máy nên sau mỗi lần thay Sim bạn sẽ phải Unlock lại. Tuy nhiên các bước Unlock iPhone 4 bằng Sim ghép rất đơn giản. Sau khi mua được Sim ghép phù hợp với iPhone 5 của mình, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

- Đầu tiên, lấy bản mạch Sim ghép từ bao bì ra, đặt nanosim lên và đưa vào khay Sim gốc của máy

- Khi iPhone đã nhận Sim, bạn chỉ cần lựa chọn dòng iphone cũng như nhà mạng theo yêu cầu của máy mà thôi. Hãy đợi cho iPhone khởi động lại và có sóng là quá trình Unlock iPhone 4 bằng Sim ghép đã hoàn thành.

Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy sau khi Unlock, iPhone của mình sẽ gặp một số lỗi như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, 3G, facetime,...và để có thể fix những lỗi này, bạn cần phải jailbreak máy và nhờ đến sự can thiệp của một số Tweak hỗ trợ từ Cydia.

 

Mua sim ghép iPhone 4 ở đâu tốt nhất

Sim ghép R-Sim cho iPhone 4 Lock

 

Tuy nhiên, nhiều  người dùng vẫn không biết được rằng nên chọn loại Sim ghép nào? Và địa chỉ mua Sim ghép iPhone 4 ở đâu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể lựa chọn để Unlock cho iPhone của mình như R-Sim, TP-Sim, Heicard hay GPP Sim và để chọn mua được Sim ghép phù hợp với  máy nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm.

 

Mua sim ghép iPhone 4 ở đâu tốt nhất

Mua Sim ghép iPhone tại Truesmart

 

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để mua Sim ghép iPhone 4. Đây là một địa chỉ uy tín ở Hà Nội ngoài thực hiện sửa chữa các thiết bị di động còn cung cấp dịch vụ Unlock iPhone uy tín chất lượng nên bạn có thể tới đây để mua Sim ghép Unlock iPhone của mình với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về Sim ghép. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn và giải đáp thắc mắc Sim ghép iPhone 5s, đặc biệt là câu hỏi địa chỉ mua Sim ghép iPhone 4 ở đâu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan