Địa chỉ thay màn hình iPad tại Trung Liệt

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tốt nhất ở Trung Liệt

Màn hình cảm ứng là loại màn hình rất nhạy cảm do đó việc chúng gặp lỗi là điều không thể tránh khỏi và màn hình iPad cũng vậy. Lúc này phải làm thế nào để sửa màn hình iPad và địa chỉ thay màn hình iPad tại Trung Liệttốt nhất ở đâu.

Từ lâu, Apple đã trở thành thương hiệu di động hàng đầu thế giới, tất cả các sản phẩm của ông lớn này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều tín đồ công nghệ trong đó có iPad. Có thể nói, iPad đang là chiếc máy tính bảng hàng đầu trên thị trường hiện nay bởi ngoài thương hiệu ra thì thiết bị này còn được thiết kế rất mạnh mẽ cả về phần cứng lẫn phần mềm. Nhắc đến iPad, người ra nghĩ đến ngay một thiết bị di động có màn hình cảm ứng lớn lên tới 9.7 inch,  đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như giải trí của người dùng. Một số thế hệ gần đây, Apple còn trang bị cho iPad màn hình cảm ứng Retina có độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 264 ppi cho hình ảnh luôn được hiển thị chi tiết, sắc nét ở mọi điều kiện ánh sáng.

Nhưng bên cạnh đó, iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp phải những lỗi liên quan đến màn hình khiến cho màn hình bị lỗi, hỏng có thể kể đến như:

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Trung Liệt

iPad bị rơi vỡ khiến màn hình bị hư 

 

  • Các lỗi cảm ứng màn hình: Màn hình iPad bị đơ, liệt cảm ứng, loạn cảm ứng màn hình, cảm ứng iPad bị lệch, mất cảm ứng,…
  • Màn hình iPad bị hở sáng, có bụi, mốc màn hình
  • Màn hình iPa bị xanh chết chóc, màn hình không khởi động được
  • iPad mắc lỗi nhiễm từ màn hình, nhiễu màu, màn hình bị ngả vàng,…

Hầu hết những lỗi này đều xảy ra do cách sử dụng của người dùng, có thể là cảm ứng không đúng cách, vô tình để máy bị va đập, đè nén với lực mạnh hay nguy hiểm nhất là rơi nước. Nhưng bên cạnh đó, những lỗi này cũng có thể xảy ra do nguyên nhân lỗi phần mềm hay lỗi từ nhà sản xuất.

Do những lỗi khác nhau sẽ xảy ra do một nguyên nhân khác nhau nên để có thể sửa chữa được lỗi màn hình iPad buộc bạn phải xác định rõ nguyên nhân gây lỗi. Có một cách khá đơn giản có thể giúp bạn khắc phục những lỗi màn hình gây nên bởi phần mềm đó chính là Restore iPad. Do bản chất Restore là quá trình đưa các cài đặt máy về chế độ mặc định ban đầu nên các lỗi gây nên do phần mềm sẽ được khắc phục sau Restore. Hãy đưa iPad về chế độ DFU và bắt đầu quá trình Restore iPad của mình.

Ngoài lỗi phần mềm ra thì những lỗi màn hình iPad còn xảy ra do phần cứng bị hỏng mà cụ thể là màn hình nên nếu như sau khi Restore, những lỗi trên vẫn tiếp diễn thì chắc chắn màn hình iPad đã bị hỏng và lúc này thay mới màn hình sẽ là cách khắc phục tối ưu nhất.

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Trung Liệt

Thay màn hình mới là cách khắc phục tối ưu nhất

 

Nếu là người thưởng xuyên bóc tách máy sửa chữa thì việc tự thay màn hình ipad khá đơn giản, sau khi mua được màn hình iPad, bạn chỉ cần sử dụng mấy sấy sấy đều lên các cạnh  màn hình để làm mềm lớp keo, dùng dụng cụ tách kính để tách bỏ lớp mặt kính cảm ứng màn hình. Tiếp theo, hãy gỡ các Socket màn hình và Socket cảm ứng để lấy màn hình ra. Sau đó, lấy màn hình mới  thay thế vào vị trí cũ và cố định mặt kính như ban đầu.

Mặc dù những thao tác này không hề khó nhưng rủi ro khiến cho iPad có thể gặp những lỗ khác là rất cao nên khi cần thay màn hình iPad, bạn nên tìm đến một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để tiến hành thay màn hình iPad của mình. Nếu ở khu vực Trung Liệt, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay màn hình iPad với quy trình chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất:

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Trung Liệt

Thay màn hình iPad tại Truesmart

 

  • Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng máy tới khách hàng
  • Kỹ thuật viên thay màn hình iPad nếu được khách hàng đồng ý
  • Khách hàng Test lại máy dưới sự hướng dẫn của nhân viên và dán bảo hành

Trên đây là những lỗi xảy ra với màn hình iPad, nguyên nhân, cách khắc phục cũng như địa chỉ thay màn hình iPad tại Trung Liệt. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan