Màn hình iPad 4 bị cong có sửa được không

 

Sửa chữa màn hình iPad 4 bị cong

iPad 4 được nhà sản xuất ra mắt trên thị trường vào thời điểm tháng 3/2015 vừa qua. Với một số nâng cấp về cấu hình iPad 4 được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên quá trình sử dụng việc gặp phải một số lỗi là điều không thể tránh khỏi trong đó có lỗi màn hình iPad 4 bị cong.

Màn hình iPad 4 bị cong có sửa được không

Sửa chữa iPad 4 bị cong màn hình

Dấu hiệu iPad 4 bị cong màn hình

- Nguyên nhân iPad 4 bị lỗi cong màn hình;

- Sửa chữa iPad 4 bị cong màn hình

1.Dấu hiệu iPad 4 bị cong màn hình:

Hiện tượng iPad 4 bị cong màn hình thường xảy ra trên các góc ngay cạnh màn hình. Để nhận biết bạn hãy đặt úp iPad xuống mặt bàn và những góc cạnh màn hình bị cong sẽ dễ dàng nhìn thấy bởi nó không áp sát vào mặt bàn:

Màn hình iPad 4 bị cong có sửa được không

Đặt iPad 4 lên mặt bàn và úp ngược lại để kiểm tra

2.Nguyên nhân iPad 4 bị cong màn hình

Hiện tượng màn hình iPad 4 bị cong xảy ra do lỗi phần cứng của máy và những nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng này là:

- Quá trình sử dụng bạn thường xuyên làm rơi hoặc va đập với một lực đủ mạnh để màn hình iPad 4 bị cong vênh nhưng chưa vỡ.

Việc này vừa gây mất thẩm mỹ lại làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng: Nếu màn hình chi bị cong nhẹ thì các khe màn hình sẽ bị tách nhau hoặc các khe bị hở lớn hơn và lâu ngày màn hình sẽ dễ bị bám bụi, màn hình bị hở sáng,...

3.Sửa chữa iPad 4 bị cong màn hình

- Với lỗi iPad 4 bị cong màn hình là lỗi phần cứng thì bạn không có lựa chọn nào khác là mang đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử để thay thế. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm để sửa chữa và khắc phục lỗi iPad 4 bị cong màn hình không phải việc dễ dàng.

Tôi có một gợi ý cho bạn. Tại Hà Nội hãy mang iPad đến trung tâm tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được nhân viên kỹ thuật sửa chữa và thay thế cần thiết đối với iPad 4 bị lỗi cong màn hình hiệu quả và uy tín theo quy trình chuyên nghiệp. Ngoài ra việc sửa chữa và thay thế tại đây bạn không phải chờ đợi lâu vì linh kiện luôn có sẵn và khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa thiết bị của mình:

Màn hình iPad 4 bị cong có sửa được không

Địa chỉ sửa chữa thay thế linh kiện iPad, iPhone hiệu quả tại Hà Nội

Màn hình iPad 4 bị cong có sửa được không

Thay thế màn hình iPad 4 bị cong

- Và để hạn chế việc xảy ra hiện tượng iPad 4 bị cong màn hình bạn nên tự tiến hành bảo vệ bằng cách cẩn trọng trong quá trình sử dụng và nên sử dung bao da cho iPad 4. Mức giá tham khảo khi thay thế màn hình iPad 4 là 1.300.000 VNĐ.


Bài viết liên quan