Giá sim ghép cho iPhone hiện nay là bao nhiêu

 

Giá bán sim ghép cho iPhone các dòng 4/4s/5/5s/6/6 Plus

iPhone là dòng điện thoại thông minh với những tính năng khó có chiếc điện thoại nào sánh được, cũng chính vì vậy mà giá của những chiếc iPhone quốc tế này có giá khá cao nên người dùng hướng đến việc mua iPhone lock.

Xem thêm >>> Gắn sim ghép cho iPhone 5 5s lên sóng dùng được ngay

Sim ghép cho iPhone

Sim ghép cho iPhone

 

1. Sim ghép cho iPhone giá bao nhiêu?

Khái niệm iPhone lock không còn quá xa lạ với người dùng, để có thể mở khóa thì người dùng có thể sử dụng code hoặc dùng sim ghép. Nếu dùng code thì bạn có thể đến những trung tâm mở khóa iPhone có uy tín, còn với cách dùng sim ghép thì chỉ cần mua sim sau đó tự tay thực hiện cũng được. Vậy giá sim ghép cho iPhone bao nhiêu?

Giá sim ghép cho iPhone bao nhiêu?

Giá sim ghép cho iPhone bao nhiêu?

Hiện nay để có thể mua được sim ghép cho iPhone thì bạn cần phải bỏ ra chừng 250k đến 350k tùy vào iPhone mà bạn đang sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá bán sim ghép cho các dòng điện thoại chi tiết bạn xem tại : Sim ghép hoặc hình minh họa bên dưới.

Giá sim ghép cho iPhone hiện nay là bao nhiêu

2. Hướng dẫn sử dụng sim ghép để mở khóa:

Bạn vừa mới mua iPhone phiên bản lock và loay haoy với chiếc sim ghép trên tay không biết cách mở khóa, hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1:

- Lấy sim ghép ra sau đó để sim ghép xuống dưới sim chính của bạn, hãy chú ý sao cho khi ghép hai sim lại với nhau có thể lắp vừa khe sim.

- Khởi động máy, màn hình sẽ có một bảng thông báo các đời iPhone, bạn chỉ cần chọn đúng dòng máy mình đang dùng là được.

Giá sim ghép cho iPhone hiện nay là bao nhiêu

Bước 2:

- Chọn nhà mạng phân phối máy và chấp nhận khi nhận được bảng danh sách nhà mạng.

- Nếu không có danh sách nhà mạng phân phối điện thoại của bạn trên bảng thì hãy kéo xuống dưới, điền vào trong mục input ID số Carrier code tương ứng với mã nhà mạng hoặc chọn Check code heicard unlock iphone để cập nhật.

Bước 3: Tiến hành reset lại máy bằng cách nhấn và giữu đồng thời nút Home + nguồn.

Như vậy là việc tiến hành mở khóa bằng sim ghép đã được thực hiện xong, nếu bạn thấy màn hình iPhone hiển thị cột sóng cũng như sử dụng bình thường thì việc mở khóa đã thành công. Nếu không được bạn cũng có thể thực hiện lại từ bước 1.

Chi tiết bạn có thể tham khảo video này:

 

Bài viết liên quan