Sửa chữa iPhone 5s hỏng jack sạc như thế nào?

 

iPhone 5s hỏng jack sạc phải làm sao?

iPhone 5s mặc dù đã nhường chỗ siêu phẩm cho đời thứ 6 của tuyệt tác từ Apple nhưng vẫn đang được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Có thể nói, với mức giá đã giảm đi rất nhiều thì iPhone 5s là lựa chọn thông minh cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone 5s bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề phát sinh và làm ảnh hưởng đến hoạt động phục vụ của người dùng, trong đó tình trạng iPhone 5s hỏng jack sạc là tình trạng thường gặp và được nhiều người quan tâm.

1. Tại sao iPhone 5s hỏng jack sạc?

Sửa chữa iPhone 5s hỏng jack sạc như thế nào?

Sau một thời gian sử dụng jack sạc có thể bị hư hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 5s hỏng jack sạc, sau đây là những nguyên nhân chủ yếu như:

  • Sau quá trình sử dụng lâu ngày iPhone 6 có thể bị bám bụi ở jack sạc, khiến cho quá trình sạc có thể bị gián đoạn do bụi làm cách điện trong quá trình sạc điện thoại, một số trường hợp jack sạc còn có thể bị lỏng lẻo, bị sét, gỉ do bảo quản kém và không đúng điều kiện bảo quản cần thiết.
  • Khi sử dụng điện thoại, một số xung đột phần mềm, phần cứng không chỉ ảnh hưởng đến các bộ phận như màn hình, mặt kính mà còn có thể gây hại cho jack sạc, khiến jack sạc không thể hoạt động ổn định, bị hỏng hay không vô điện.
  • Bên cạnh đó, nếu bạn mua hàng kém chất lượng, hàng dựng, hàng fake thì chất lượng jack sạc cũng khó mà đảm bảo tốt hoàn toàn trong quá trình sử dụng, vì vậy khi mua hàng, đặc biệt là hàng đã qua sử dụng, bạn cần phải xem xét kỹ trước khi chọn mua.

2. Cách nào để khắc phục tình trạng hỏng jack sạc của iPhone 5s?

Sửa chữa iPhone 5s hỏng jack sạc như thế nào?

Bảo quản điện thoại tốt cũng là cách bảo quản jack sạc tốt

Để có thể khắc phục tình trạng iPhone 6 plus hỏng jack sạc bạn hãy chú ý một số điều như:

  • Sử dụng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, dùng que tăm nhỏ, bông gòn để lau bụi jack sạc cẩn thận, không nên để điện thoại ở nơi ẩm nước, jack sạc tiếp xúc với nguồn tỏa nhiệt, tỏa khí ẩm, nếu nguồn điện không đảm bảo tốt nhất nên dùng các biện pháp ổn định dòng điện trước khi cắm sạc.
  • Khi tiến hành tải, sử dụng ứng dụng, nếu thấy điện thoại có dấu hiệu lạ khi sạc thì hãy gỡ bỏ ứng dụng, cài đặt lại điện thoại, tìm cho điện thoại các mã an toàn để tránh tình trạng mã độc làm hỏng điện thoại, bên cạnh đó cũng cần kiểm tra phần cứng, xem điện thoại có hư hỏng jack vì các nguyên nhân khác hay không.
  • Nếu bạn đã sửa chữa, mua hàng đã qua sử dụng thì tình trạng jack  sạc không bình thường, hư hỏng cần được kiểm tra tại trung tâm có uy tín, chất lượng để có thể thay thế hàng hóa đúng hãng và đúng quy trình.

3. Địa chỉ giúp sửa chữa nhanh tình trạng hỏng jach sạc của iPhone 5s

Sửa chữa iPhone 5s hỏng jack sạc như thế nào?

Đến Truesmart nếu bạn đang có nhu cầu sửa chửa jack sạc

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội và bạn muốn tìm một nơi để khắc phục tình trạng jack sạc iPhone 5s hư hỏng thì hãy đến TrueSmart (truesmart.com.vn) để được kiểm tra và phục vụ chất lượng  các yêu cầu của mình. Bạn cũng có thể gọi để được hỗ trợ từ truesmart qua số điện thoại 0948.122.666 khi cần được tư vấn và khi cần biết các thông tin dịch vụ tại đây.

Bài viết liên quan