Cách nhận biết iPhone 4 dùng sim ghép đơn giản

 

Nhận biết iPhone 4 dùng sim ghép

Ngày nay việc sử dụng iPhone 4 phiên bản Lock đã trở nên khá phổ biến với nhiều người. Do đặc thù bị hạn chế bởi nhà mạng cung cấp điện thoại nên khi muốn dùng chúng ta sẽ phải unlock iPhone bằng cách mua code nhà mạng hoặc dùng sim ghép. Vậy làm thế nào để nhận biết iPhone 4 dùng sim ghép?

 

Cách nhận biết iPhone 4 dùng sim ghép đơn giản

Đây có phải iPhone 4 dùng sim ghép hay không

- Nhận biết iPhone 4 dùng sim ghép;

- Có nên dùng sim ghép cho iPhone 4

1.Nhận biết iPhone 4 dùng sim ghép

Như đã nói ở trên để mở khóa nhà mạng, bạn có thể mua code hoặc dùng sim ghép. Sau khi mở khóa bằng cách mua code nhà mạng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì iPhone 4 sẽ được sử dụng ổn định như phiên bản quốc tế. Tuy nhiên việc unlock iPhone bằng cách mua code không phải chuyện dễ dàng bởi giá thành của nó khá cao, khó mua. Vì vậy phương án mà nhiều người thường chọn là mua sim ghép và để nhận biết iPhone 4s dùng sim ghép có thể nhận biết như sau:

- Điện thoại sử dụng sim ghép thường chất lượng sử dụng sẽ không ổn định được như bản quốc tế và hoàn toàn không gặp phải lỗi gì:

+ Mỗi khi thay đổi sim phải cài lại;

+ Điện thoại gặp một số lỗi như: Lỗi danh bạ không hiện tên, không kiểm tra được tài khoản *101# , *100*, sóng chập chờn,…Và để khắc phục được những lối này bạn sẽ phải jailbreak máy để fix lỗi:

Cách nhận biết iPhone 4 dùng sim ghép đơn giản

Lỗi không có sóng trên iPhone dùng sim ghép

Khi nâng cấp phần mền cũng phải chú ý bởi máy dễ bị khóa trở lại hoặc không nhận sim ghép nữa.

- Lỗi hao pin hơn khi dùng sim ghép

Điện thoại sử dụng sim ghép thường hao pin hơn bình thường do bảng mạch sim ghép tốn pin hơn để duy trì sự hoạt động. Ngoài ra bạn phải jailbreak máy để fix lỗi cũng tốn tầm 5% pin của máy.

- Khó khăn khi cập nhật hệ điều hành mới

Điện thoại sử dung sim ghép thường phải chờ để được hỗ trợ hệ điều hành mới sau cùng.

2. Có nên dùng sim ghép cho iPhone 4

Việc gặp phải những hạn chế trên đây sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ có nên lựa chọn iPhone 4s dùng sim ghép? Bạn không nên quá lo lắng bởi việc sử dụng sim ghép cũng không quá khó khăn và hầu hết các lỗi gặp phải trên đây đều đã được fix thành công. Và nếu không yên tâm khi tiến hành fix lỗi bạn nên mang iPhone 4 dùng sim ghép đến trung tâm sửa chữa thiết bị diện tử có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và fix lỗi hiệu quả.

Cách nhận biết iPhone 4 dùng sim ghép đơn giản

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6 plus uy tín tại Hà Nội

 Tại Hà Nội bạn nên mang điện thoại đến trung tâm tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được sửa lỗi hiệu quả và uy tín với quy trình chuyên nghiệp với mức giá tốt.

Bài viết liên quan