Sửa màn hình iPad 3 nhanh gọn hiệu quả

 

Sửa màn hình iPad 3 nhanh gọn hiệu quả

Mặc dù được trang bị cấu hình mạnh và thiết kế đẹp nhưng iPad 3 vẫn phát sinh một số lỗi sau một thời gian sử dụng. Trong đó phải kể đến các lỗi liên quan đến màn hình iPad 3. Sửa màn hình iPad 3 như thế nào? Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé

Sửa màn hình iPad 3 nhanh gọn hiệu quả

Sửa màn hình iPad 3

1. Một số lỗi thường xảy ra với màn hình iPad 3

Một số lỗi mà người dùng thường gặp phải đối với màn hình iPad 3 như:

- Trong quá trình sử dụng người dùng vô tình làm iPad 3 bị rơi vỡ gây hư hỏng mặt kính, vỡ màn hình, hay bị đứt cáp kết nối giữa màn hình với mainboard của máy, khiến màn hình bị hỏng.

Sửa màn hình iPad 3 nhanh gọn hiệu quả

Vỡ màn hình là lỗi dễ gặp khi iPad 3 bị rơi hoặc va đập mạnh

- Máy bị vào nước màn hình bị đen xì, hoặc xuất hiện các sọc ngang, dọc quanh màn hình, hoặc bị liệt cảm ứng,…

- Người dùng cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm vào máy dễ bị xung đột phần mềm lẫn nhau dẫn đến tình trạng bị mất cảm ứng,…

2. Sửa màn hình iPad 3

Khi chiếc iPad 3 mà bạn đang sử dụng bị lỗi liên quan đến màn hình thì tùy vào tình trạng hỏng, lỗi của máy mà có biện pháp xử lý phù hợp.

- Trường hợp là do phần mềm bạn có thể tự khắc phục bằng cách kết nối iPad 3 với máy tính, đảm bảo rằng máy tính đã được tải về iTunes phiên bản mới nhất. Sau đó đưa iPad 3 về chế độ DFU rồi restore. Với thao tác này bạn có thể khẳng định được lỗi màn hình là do phần cứng hay phần mềm.

Sửa màn hình iPad 3 nhanh gọn hiệu quả

Thay màn hình iPad 3 mới trong trường hợp cần thiết

- Trường hợp cần phải thay thế màn hình mới bạn có thể mua màn hình iPad 3 chính hãng về và sử dụng một số dụng cụ chuyên dụng để tự thay thế màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thực hiện tháo lắp iPad 3 lần nào thì để đảm bảo an toàn cho máy bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa iPad uy tín như Truesmart.com.vn.

3. Truesmart – trung tâm sửa chữa iPhone, iPad chuyên nghiệp.

Truesmart là một trong những trung tâm sửa chữa iPhone, iPad chất lượng nhất hiện nay.

Với trang thiết bị tiên tiến đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm Truesmart ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Sửa màn hình iPad 3 nhanh gọn hiệu quả

Sửa màn hình iPad 3 tại Truesmart

Bên cạnh đó, Trung tâm còn xây dựng một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng như sau:

- Nhân viên nhận máy từ khách hàng, kiểm tra lỗi và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

- Tiến hành thay thế, sửa chữa sau khi được khách hàng đồng ý.

- Sửa chữa xong sẽ hướng dẫn khách hàng test lại máy

- Dán tem bảo hành

Ngoài ra, sau khi sửa chữa xong khách hàng còn được tư vấn cách sử dụng iPad đúng cách để tránh gặp phải một số lỗi trên iPad. Đến với Truesmart bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Bài viết liên quan