Một số cách unlock iPhone 5 lock AT&T

 

Một số cách Unlock iPhone 5 Lock AT&T

Cách Unlock iPhone 5 Lock AT&T’’ đang là từ khóa được rất nhiều người dùng tìm kiếm bởi giờ đây nhu cầu sử dụng iPhone Lock đang tăng cao, đặc biệt là iPhone 5 Lock AT&T. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Ngày nay, iPhone Lock đang là chiếc di động được nhiều người sử dụng bởi chúng có giá thành rẻ hơn phiên bản quốc tế khá nhiều. Đây là một chiêu nhằm gắn kết người dùng với nhà mạng của những nhà mạng quốc tế và mức giá hấp dẫn này đã thu hút được rất nhiều tín đồ Apple Việt. Trong số đó, iPhone 5 là một phiên bán Lock được bán rất chạy, đặc biệt là máy Lock của nhà mạng Mỹ AT&T. Chính bởi thương hiệu nhà mạng lớn nhất nước Mỹ nên iPhone 5 Lock AT&T nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của người dùng. Tuy nhiên, do bị Lock mạng nên bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ mạng ở Việt Nam được và buộc phải Unlock máy.

 

Một số cách unlock iPhone 5 lock AT&T

Có những cách nào có thể Unlock iPhone 5 AT&T

 

Một số cách Unlock phổ biến được đông đảo người dùng áp dụng có thể kể đến như: Unlock bằng Code, Unlock bằng Sim ghép hay Unlock bằng phần mềm. Mỗi cách này lại mang những ưu nhược điểm riêng và tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của mỗi người.

1. Unlock bằng Code

Có thể nói, Code chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở khóa mạng iPhone 4 Lock. Chính vì thế nên bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng sau khi Unlock iPhone có bị Unlock lại hay không. Tuy nhiên, để có được hiệu quả như vậy buộc bạn phải bỏ ra chi phí mua Code khá lớn, có thể sẽ bằng phần chênh lệch giữa bản quốc tế và bản Lock. Hiện nay, nhà mạng AT&T đã bán Code ra các quốc gia khác nên bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng này để mua code và Unlock qua iTunes hoặc bạn cũng có thể đến những trung tâm phân phối iPhone Lock để mua Code và Unlock tại đây.

2. Unlock bằng Sim ghép

Nếu bạn tỏ ra e ngại với Code bởi giá thành cao thì Sim ghép chính là biện pháp Unlock cho iPhone 5 mà bạn đang tìm. So với Code, Sim ghép có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ưu điểm này ra thì Sim ghép còn rất dễ Unlock, nên mặc dù mỗi lần thay Sim bạn sẽ phải Unlock lại nhưng nhờ sự thích ứng nhanh của nó mà bạn sẽ không hề gặp trở ngại nào trong quá trình Unlock.

 

Một số cách unlock iPhone 5 lock AT&T

Sim ghép Heicard Overlay cho iPhone 5 Lock AT&T

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép có thể Unlock cho iPhone 5 Lock AT&T như R-Sim, TP-Sim, Heicard hay GPP Sim, mỗi loại này đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Một lời khuyên đối với những người dùng iPhone 5 Lock AT&T đó chính là bạn nên sử dụng Sim ghép Heicard cho iPhone của mình với phiên bản mới nhất là Heicard Overlay, đây là thiết kế mới nhất của Heicard có khả năng tự động Fix rất nhiều lỗi Sim ghép. Ngoài việc Fix lỗi nhờ chọn loại Sim ghép phù hợp thì những lỗi như +84, *101#, 3G thì bạn cần phải cài đặt thêm một số Tweak hỗ trợ từ Cydia để khắc phục chúng.

3. Unlock bằng phần mềm

Đây cũng là một cách Unlock mà bạn có thể tham khảo để Unlock iPhone 5 Lock AT&T của mình. Tuy nhiên, cách này không được nhiều người sử dụng bởi ngoài chi phí cao thì chúng còn không mấy hiệu quả, iPhone của bạn có thể sẽ bị Lock lại bất cứ lúc nào.

 

Một số cách unlock iPhone 5 lock AT&T

Unlock iPhone tại Truesmart

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện Unlock iPhone 5s Lock AT&T, nếu ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thực hiện Unlock iPhone của mình bằng các cách ở trên. Đây là một trung tâm uy tín không chỉ thực hiện sửa chữa các thiết bị di động mà còn cung cấp dịch vụ Unlock iPhone với quy trình chất lượng chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Unlock iPhone tại Truesmart.

Trên đây là một số cách Unlock iPhone 5 Lock AT&T. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan