Địa chỉ bán sim ghép iPhone tại Y Miếu

 

Địa chỉ bán sim ghép iPhone uy tín chất lượng tại Y Miếu

Một vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng sim ghép để unlock iPhone ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có thể mua được một sim ghép phù hợp và chất lượng. Bài viết Sim ghép iPhone tại Y Miếu dưới đây sẽ cung cấp tới các bạn một địa chỉ mua sim ghép uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Địa chỉ bán sim ghép iPhone tại Y Miếu

Sim ghép cho iPhone tại Y Miếu

1. Vai trò của sim ghép đối với iPhone

Như các bạn đã biết, iPhone là dòng smatphone cao cấp khi mới được ra mắt thị trường thì có giá thành khá cao. Vì thế không phải ai cũng có cơ hội sở hữu dòng smatphone này.

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện iPhone phiên bản khóa mạng của các nhà mạng trên thế giới có giá thành mềm hơn khá nhiều so với phiên bản quốc tế. Vì thế, iPhone lock là sự lựa chọn của khá nhiều người.

Tuy nhiên, bạn không thể dùng sim của các nhà mạng tại Việt Nam như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone,… để dùng cho iPhone lock được.

Trước khi sử dụng chúng ta cần bẻ khóa mạng cho iPhone lock bằng code hoặc sim ghép.

Địa chỉ bán sim ghép iPhone tại Y Miếu

Dùng sim ghép unlock iPhone được nhiều người lựa chọn hơn cả

Và với giá thành phù hợp unlock iPhone bằng sim ghép là phương án mà được nhiều người lựa chọn hơn cả.

2. Cách sử dụng sim ghép cho iPhone

Việc sử dụng sim ghép để unlock iPhone rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn một loại sim ghép phù hợp với dòng iPhone của bạn và phiên bản hệ điều hành mà máy đang chạy. Sau đó gỡ sim từ hộp đựng sim ra, tiếp tục tháo khay sim của máy ra và đặt sim ghép vào khay sim, rồi đặt sim chính lên phía trên sim ghép và lắp khay sim vào máy.

Địa chỉ bán sim ghép iPhone tại Y Miếu

Chọn nhà mạng mà iPhone của bạn đang  bị khóa

Sau khi khởi động máy thì trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách nhà mạng, bạn chỉ việc chọn nhà mạng mà máy của bạn đang bị khóa, tiếp theo chọn model iPhone mà bạn đang sử dụng, sau đó chọn hệ điều hành tương ứng mà máy đang chạy. Cuối cùng bấm vào “chấp nhận” và khởi động lại máy, chờ máy lên sóng và sử dụng thôi.

3. Sim ghép iPhone tại Y Miếu

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay thì chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua mạng internet là bạn đã có trong tay một danh sách dài các địa chỉ bán sim ghép cho iPhone.

Nhưng cũng chính vì điều này đã khiến bạn khó lựa chọn cho mình một địa chỉ bán sim ghép tin cậy.

Trung tâm Truesmart.com.vn có địa chỉ tại Y Miếu chuyên cung cấp các loại sim ghép cho tất cả các dòng iPhone như iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ chất lượng cao và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Địa chỉ bán sim ghép iPhone tại Y Miếu

Truesmart - cung cấp sim ghép cho iPhone tất cả các dòng

Ngoài ra, khi mua sim ghép tại Truesmart bạn sẽ được tư vấn miễn phí về loại sim ghép phù hợp với đời máy của bạn, đồng thời bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiến hành fix một số lỗi thường gặp khi sử dụng sim ghép để unlock iPhone.

Truesmart.com.vn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan