Cách unlock iPhone 6 lock au như thế nào và ở đâu

 

Cách unlock iPhone 6 lock au

iPhone 6 plus hiện nay vẫn có một mức giá tương đối cao so với mặt bằng thu nhập chung của nước ta. Vì vậy  để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng iPhone 6 của người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng với một mức giá dễ thở hơn thì hàng xách tay là một trong những giải pháp  tốt. Hiện tại thì iPhone 6 lock au cũng được rất nhiều nơi bán và rất nhiều người săn mua. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách unlock iPhone 6 lock au.

iPhone 6 lock au là gì?

Cách unlock iPhone 6 lock au như thế nào và ở đâu

iPhone 6 lock au không thể sử dụng các mạng tại Việt Nam

iPhone 6 lock au là một sản phẩm xách tay, được du nhập vào Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm có nguồn gốc chính hãng Apple tuy nhiên lại được bán chính thức ở một thị trường khác, không phải nước ta. Vì vậy, khi về nước ta, chúng ta không thể sử dụng thiết bị một cách bình thường như đối với các sản phẩm được bán chính thức ở Việt Nam. Điểm khác biết lớn nhất của iPhone 6 lock au chính là điện thoại này chỉ cho sử dụng mạng ủy quyền au mà không cho phép sử dụng bất kỳ mạng nào khác, điểm này cũng tương tự như iPhone 5s tại việt nam thì chỉ được sử dụng mạng ủy quyền là Viettel.

Cách Unlock iPhone 6 lock au

Cách unlock iPhone 6 lock au như thế nào và ở đâu

Sim ghép giúp bạn có thể unlock iPhone hiệu quả

Có 3 cách chính để unlock iPhone nói chung và iPhone 6 lock au nói riêng:

  • Mua mã code: Sau khi cung cấp mã IMEI thì bạn sẽ phải chi trả một món tiền để nhà mạng tiến hành đổi tình trạng lock của iPhone 6 lock au sang tình trạng unlock, nghĩa là điện thoại đã được mở khóa và cho phép sử dụng thêm các sim mạng khác. Tuy vậy, nhiều người cho rằng biện pháp này rất tốn kém và mất thời gian, nếu bạn không phải là người thường xuyên tiếp xúc việc cung cấp thông tin về điện thoại và sử dụng code thì nó sẽ khá phức tạp và rắc rối.
  • Sử dụng sim ghép: Sử dụng sim ghép nghĩa là bạn không chỉ đơn giản gắn trực tiếp sim muốn sử dụng vào khay sim mà phải qua một thiết bị khác đó là sim ghép. Sim ghép sẽ mang mã mạch của nhà sản xuất mạng được ủy quyền và một bộ phận để gắn sim cần sử dụng. Cách làm này giúp bạn dễ dàng sử dụng sim khác bằng cách đánh lừa nhà mạng rằng bạn vẫn đang sử dụng đúng sim ủy quyền.
  • Sử dụng biện pháp Jailbreak: Phương pháp này đòi hỏi cài đặt phần mềm Jailbreak trên điện thoại để điện thoại được phép sử dụng ứng dụng từ một nguồn thứ 3 ngoài Appstrore miễn phí, giúp bạn dễ dàng mở rộng tiện ích của điện thoại nhiều hơn.

Địa chỉ đáng tin cậy để unlock iPhone 6 lock au

Cách unlock iPhone 6 lock au như thế nào và ở đâu

Truesmart giúp bạn unlock iPhone 6 nhanh chóng

Để có thể unlock thiết bị iPhone 6 lock au, tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến Truesmart, không chỉ được tư vấn về ưu, nhược điểm của từng các thực hiện mà bạn còn có thể được unlock nhanh chóng thiết bị của mình tại đây. Nếu bạn đã chọn cho mình một vài cách thích hợp nhằm unlock điện thoại iPhone 6 lock au thì hãy gọi đến 0948.122.666 để được tư vấn thêm và có thể tìm đến truesmart dễ dàng để phục vụ cho nhu cầu của mình nhé.

Bài viết liên quan