Cách unlock iPhone 5s lock t mobile đơn giản

 

Cách unlock iPhone 5s lock T-mobile

iPhone 6 lock T-mobile nằm trong số những sản phẩm xách tay khá được ưa chuộng tại thị trường nước ta. Cũng với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp từ Apple mà người dùng vẫn còn rất thích sử dụng iPhone 5s, mặc dù thực tế đã có rất nhiều sản phẩm mới ra đời. Tuy nhiên, muốn sử dụng iPhone 5s lock T-mobile thì bạn cần phải tìm hiểu cách unlock iPhone 5s lock T-mobile, vì vậy, hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau nhé.

iPhone 5s lock T-mobile là gì?

Cách unlock iPhone 5s lock t mobile đơn giản

iPhone 5s lock T-mobile là một sản phẩm được ưu chuộng tại thị trường hiện nay

Hiểu theo một cách đơn giản và thông thường thì iPhone 5s lock T-mobile là một thiết bị không thuộc thị trường bán hàng chính thức dành cho Việt Nam, và người dùng nước ta khi sở hữu thiết bị này thì không thể sử dụng bất kỳ sim mạng nào, kể cả mạng ủy quyền của Apple tại Việt Nam là Viettel. Chính vì vậy, khi quyết định mua điện thoại iPhone 5s lock T-mobile thì bạn phải chấp nhận rằng thiết bị của mình phải trải qua một giai đoạn gọi là bẻ khóa mạng để có thể sử dụng một cách thông thường và có thể khai thác các tính năng thường thấy trên điện thoại một cách hiệu quả.

Cách nào để iPhone 5s lock T-mobile

Cách unlock iPhone 5s lock t mobile đơn giản

Có nhiều cách để unlock iPhone 5s lock T-mobile

Cũng giống như các dòng iPhone nhập khẩu khác, iPhone 5s lock T-mobile cũng sẽ có 3 cách unlock chính:

  • Sử dụng mã code: Sau khi mua điện thoại, bạn sẽ đem điện thoại đến trung tâm có thể unlock thiết bị, họ sẽ tìm ra mã IMEI cho bạn, sau đó sẽ tiến hành đăng ký với mạng ủy quyền, sau khi chấp nhận một số điều khoản nhất định, điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang tình trạng unlock và bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng. Cách thức này cũng đòi hỏi một mức chi phí nhất định tùy nhà sản xuất.
  • Sử dụng sim ghép: Được cho là một cách làm khá phổ biến, bạn chỉ cần đến trung tâm chuyên iPhone và chọn mua cho mình chiếc sim ghép phù hợp với mạng lock, sau đó lắp sim của mình vào và sử dụng. Sim ghép giúp bạn đánh lừa nhà mạng với một đoạn mạch mã của nhà mạng ủy quyền và việc làm này có thể giúp bạn sử dụng nhà mạng khác nhanh chóng mà không cần đăng ký mã code.
  • Phương pháp Jailbreak: Bạn có thể sử dụng phần mềm Jailbreak để có thể sử dụng miễn phí một số ứng dụng từ nguồn thứ 3 không qua Apple, việc làm này giúp bạn dễ dàng tải ứng dụng và phục vụ nhu cầu sử dụng nhiều hơn.

Địa chỉ giúp bạn unlock iPhone 5s lock T-mobile tại Hà Nội

Cách unlock iPhone 5s lock t mobile đơn giản

Đến Truesmart unlock iPhone 6 plus T-mobile hiệu quả

Nếu đang ở Hà Nội, bạn có thể unlock iPhone 5s lock T-mobile tại TrueSmart. Với kinh nghiệm lâu năm trên nhiều dòng iPhone khác nhau thuộc các nhà mạng lock khác nhau, trung tâm có thể tư vấn, giúp bạn tìm ra cách thức thích hợp nhất dành cho chiếc iPhone 5s của mình. Bên cạnh dịch vụ unlock iPhone, bạn còn có thể đến Truesmart để kiểm tra hàng hóa, xác nhận chất lượng cũng như có thể yêu cầu sữa chữa thiết bị theo mong muốn và khắc phục nhanh các vấn đề hư hỏng trên thiết bị di động, điện tử của mình. Gọi 0948.122.666 để có thể được tư vấn tốt nhất các  gói dịch vụ tại TrueSmart.

Bài viết liên quan