Các cách unlock iPhone 6 hiện nay

 

Cách unlock iPhone 6

iPhone 6 cũng như các sản phẩm iPhone khác, sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng đúng mạng ủy quyền theo khu vực bán sản phẩm định sẵn của Apple. Chính vì lý do đó, bạn sẽ cảm thấy khá bất tiện nếu không thể sử dụng các sim nhà mạng khác, đó cũng là nguyên nhân dễ hiểu vì sao người ta tìm nhiều cách để Unlock iPhone. Bài viết sayu sẽ giúp bạn tìm ra cách Unlock iPhone 6 hiệu quả và an toàn.

Vì sao phải Unlock iPhone 6

Các cách unlock iPhone 6 hiện nay

Unlock để có thể sử dụng nhiều tính năng của iPhone 6

Nếu bạn đã từng sử dụng qua các dòng sản phẩm của iPhone thì chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao phải Unlock iPhone, còn nếu bạn chỉ mới chập chững bắt đầu với chiếc iPhone 6 thì đây sẽ là lý do để bạn hiểu vì sao cần phải Unlock thiết bị này. Apple là một nhà sản xuất có tiếng về tính năng bảo mật cũng như quy định nghiêm ngặt, vì vậy thiết bị này cũng chỉ cho phép một số mạng ủy quyền được sử dụng, ở Việt Nam thì chỉ có mạng Viettel được phép sử dụng trên thiết bị này. Còn đối với các bản điện thoại xách tay thì chắc chắn bạn không thể sử dụng nếu chưa Unlock điện thoại và không thể sử dụng mạng nào ở nước ta trên thiết bị, kể có Viettel.

Cách Unlock iPhone 6

Các cách unlock iPhone 6 hiện nay

Mua mã code cũng là một cách để unlock iPhone 5s

Có 3 cách chính để Unlock iPhone 6:

  • Sử dụng mã code: Phương pháp này đòi hỏi bạn phải gửi mã IMEI đến nhà sản xuất, mua mã code để nhà sản xuất chuyền từ trạng thái lock sang Unlock cho thiết bị, việc này có thể tốn kém và mất khá nhiều thời gian.
  • Sử dụng sim ghép: Với một đoạn mạch mô tả mạch của sim ủy quyền và 1 bộ phận gắn sim chính sử dụng, người dùng có thể sử dụng sim ghép để đánh lừa nhà phân phối và có thể unlock thiết bị của mình nhanh chóng với mức giá phải chăng và không làm ảnh hưởng đến điện thoại.
  • Sử dụng phương pháp Jailbreak: Bằng cách tác động vào bộ phận nào đó của điện thoại, điện thoại sẽ cho phép bạn sử dụng mạng khác đồng thời còn cho phép khai thác ứng dụng từ một đối tượng thứ 3 không cần qua Appstore. Dù vậy cách này có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và thời lượng pin của máy.

Địa chỉ Unlock iPhone 6

Các cách unlock iPhone 6 hiện nay

Đến TrueSmart để Unlock iPhone 6

Nếu bạn đang ở Hà nội, bạn có thể tìm đến TrueSmart để được unlock iPhone 6 plus. Bạn sẽ được tìm hiểu tường tận nhất về các phương pháp để có thể chọn cho mình cách thức thích hợp nhất thông qua hệ thống tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên đồng thời bạn cũng sẽ được unlock một cách nhanh chóng, chất lượng điện thoại với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Hãy gọi 0948.122.666 hoặc truy cập truesmart.com.vn để biết thêm nhiều dịch vụ tiện ích dành cho thiết bị công nghệ khác.

Bài viết liên quan