Một số cách unlock iPhone 5 lock sprint

 

Hướng dẫn Unlock iPhone 5 lock Sprint bằng code và sim ghép

iPhone 5 lock Sprint là dòng iPhone bị khóa bởi một trong những nhà mạng lớn nhất tại Mỹ đó là Sprint. Và bạn vô tình được người thân từ Mỹ về tặng, hoặc mới rinh chiếc iPhone 5 này mà chưa biết cách unlock iPhone 5 lock Sprint. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Một số cách unlock iPhone 5 lock sprint

 Cách Unlock iPhone 5 lock Sprint 

Với nhu cầu sử dụng iPhone phiên bản khóa mạng ngày càng tăng thì cũng có rất nhiều phương pháp để bẻ khóa mạng cho dòng iPhone này. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có hai biện pháp chính mà được nhiều người sử dụng đó là unlock iPhone bằng code và unlock iPhone bằng sim ghép.

1. Unlock iPhone 5 lock Sprint bằng code

Trên thực tế thì Unlock iPhone 5 lock Sprint bằng code là phương pháp unlock iPhone hiệu quả nhất. Với phương pháp này, iPhone lock sẽ trở thành iPhone world vĩnh viễn, và trong quá trình bạn sẽ không gặp phải lỗi như: mất sóng, sóng yếu, không gọi được Facetime, không gửi được tin nhắn,… như unlock iPhone bằng sim ghép.

Một số cách unlock iPhone 5 lock sprint

Unlock iPhone 6 lock Sprint bằng code là tối ưu nhất

Hơn nữa, Unlock iPhone 5 lock Sprint bằng code rất nhanh gọn và tiện lợi không phải mở máy hay can thiệp vào phần cứng của máy, bạn chỉ cần kiểm tra IMEI của máy. Sau đó, gửi số IMEI này cho một trung tâm unlock iPhone uy tín như Truesmart.com.vn  để họ tiến hành unlock iPhone bằng code cho bạn

Để kiểm tra số IMEI của iPhone 5 bạn thao tác như sau:

Chọn Settings -> General -> About, một số thông tin của máy sẽ hiện ra trên màn hình, trong đó có thông tin về số IMEI.

Một số cách unlock iPhone 5 lock sprint

Thông tin IMEI của máy

Muốn kiểm tra xem iPhone 5 của bạn đã được unlock hay chưa bạn vào địa chỉ: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do sau đó nhạp số IMEI của máy vào ô “Enter your hardware serial number” và kích “Continue”. Nếu có thông báo “Please activate your iphone” thì máy của bạn vẫn đang khóa mạng.

2. Unlock iPhone 5 lock sprint bằng sim ghép

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim ghép dùng cho iPhone 5 lock Sprint như: Sim ghép TP Sim, R Sim, Heicard,…

Để tiến hành Unlock iPhone 5 lock sprint bằng sim ghép bạn chỉ cần lựa chọn một loại sim ghép phù hợp với dòng iPhone 5 và hệ điều hành của máy đang chạy.

Một số cách unlock iPhone 5 lock sprint

Unlock iPhone 5 lock Sprint bằng sim ghép

Sau đó, lấy sim ghép ra, tháo khay sim ra và đặt sim ghép vào khay sim sau đó đặt sim chính lên trên sim ghép rồi lắp khay sim vào máy.

Khi trên màn hình xuất hiện danh sách tên các nhà mạng thì bạn tìm và chọn nhà mạng Sprint. Tiếp tục, chọn model iPhone đó là iPhone 5. Tiếp đó, lựa chọn hệ điều hành tương ứng mà máy đang chạy, cuối cùng chọn “Chấp nhận”, khởi động lại máy và chờ máy lên sóng là bạn sử dụng bình thường.

Một số cách unlock iPhone 5 lock sprint

Unlock iPhone 5 lock Sprint tại Truesmart.com.vn

Cách Unlock iPhone 5 lock sprint bằng sim ghép rất đơn giản, bạn có thể mua sim ghép sau đó tự thao tác ở nhà. Nhưng bạn nên mang máy tới trung tâm Truesmart.com.vn để sau khi unlock xong bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tại trung tâm Fix một số lỗi cơ bản trên máy khi unlock bằng sim ghép như: mất sóng, lỗi Facetime,…

3. Unlock iPhone 5 lock Sprint bằng code hay sim ghép?

Như đã trình bày ở trên, Unlock iPhone 5 lock sprint bằng code là phương pháp tối ưu hơn cả, bạn sẽ không lo lắng iPhone bị lỗi hay phải fix bất kỳ lỗi nào cả. Tuy nhiên, giá thành của Unlock iPhone 5 lock sprint bằng code cao hơn vài lần Unlock iPhone 5 lock sprint bằng sim ghép. Chính vì vậy, tùy vào tình hình tài chính của mình mà bạn đưa ra một lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6/

Bài viết liên quan