Cách unlock iPhone 6 lock AT&T

 

Cách Unlock iPhone 6 lock AT&T

iPhone lock có nguồn gốc hàng xách tay đã rất quen thuộc với người dùng Việt Nam, một trong số những dòng iPhone mới nổi theo con đường xách tay và được nhiều người tìm mua chính là chiếc iPhone 6 lock AT&T. Nếu bạn muốn mua chiếc iPhone 6 lock AT&T nhưng lại ngại về cách để có thể bẻ khóa điện thoại thì bạn hãy đọc bài viết sau để tham khảo cách Unlock iPhone 6 lock AT&T nhé.

iPhone 6 lock AT&T là gì?

Cách unlock iPhone 6 lock AT&T

iPhone 6 lock AT&T không cho phép sử dụng mạng khác ngoài AT&T

iPhone 6 plus lock AT&T thường có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và được nhập vào nước ta chủ yếu qua con đường hàng xách tay. iPhone 6 lock AT&T là chiếc iPhone chỉ được phép sử dụng mạng của AT&T và nó hoàn toàn không thể sử dụng các mạng khác, việc này gây cản trở khá nhiều cho người sử dụng là đối tượng mua hàng xách tay ở các nước khác. Cũng giống như ở Việt Nam, Apple chỉ cho phép nhà mạng Viettel được sử dụng trên iPhone thì ở Mỹ, một số dòng iPhone chỉ được xài mạng AT&T và để có thể khắc phục tình trạng này, người dùng phải áp dụng các biện pháp Unlock.

Cách để Unlock iPhone 6 lock AT&T

Cách unlock iPhone 6 lock AT&T

Cách hiệu quả hiện nay là mua mã code để Unlock iPhone 6 lock AT&T

Có 3 cách để Unlock iPhone 6 lock AT&T hiện nay:

  • Sử dụng sim ghép: Cách làm này thường được sử dụng, tuy nhiên với iPhone 6 lock AT&T thì bạn khó có thể tìm được sim ghép một các đại trà trong tình hình hiện nay, chỉ một số trung tâm lớn và có khả năng kỹ thuật cao mới có thể cung cấp chất lượng sim ghép iPhone 6 lock AT&T.
  • Mua mã code: Đây được cho là cách khó khăn tuy nhiên với tình hình thực tế sử dụng thì iPhone 6 lock AT&T có thể thực hiện được biện pháp này tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần đến trung tâm sửa chữa Apple chuyên nghiệp, cung cấp mã IMEI (bằng cách bấm *#06# từ bàn phím), nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành mua mã code và nhà sản xuất sẽ chuyển trạng thái Lock của iPhone sang Unlock và bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng điện thoại một cách bình thường.
  • Phương pháp Jailbreak: Bằng việc tác động vào mã mạch của điện thoại hoặc cài đặt ứng dụng tác động lên điện thoại, Jailbreak cũng sẽ giúp bạn Unlock iPhone 6 lock AT&T, tuy nhiên cách làm này có thể làm điện thoại bị mất tính năng hiện trạng ban đầu, sụt giảm thời lượng pin và tính năng bảo mật trở nên kém,...

Địa chỉ có thể Unlock iPhone 6 lock AT&T

Cách unlock iPhone 6 lock AT&T

Đến TrueSmart để được tư vấn và unlock iPhone 6 lock AT&T

Nếu bạn muốn unlock iPhone  6 lock AT&T bạn có thể tìm đến TrueSmart (truesmart.com.vn), số điện thoại: 0948.122.666 để được tư vấn, unlock một cách đảm bảo nhất. Với dịch vụ đa dạng và được nhiều người tìm đến để khắc phục, sửa chữa, tân trang và Unlock iPhone, TrueSmart cam kết sẽ là điểm đến tốt nhất dành cho bạn và dế yêu. Nếu vẫn còn thắc mắc thì hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại trên hoặc chọn tư vấn online tại truesmart.com.vn để có thể chọn cho mình biện pháp thích hợp và an toàn nhất.

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-6/

Bài viết liên quan