Hướng dẫn sửa iPhone 5s hỏng Main

 

Hướng dẫn sửa iPhone 5s hỏng Main

Đối với các tín đồ của nhà sản xuất Apple thì thì Main trên điện thoại iPhone 5s đã không còn xa lạ, bởi nó được coi là bộ phận quan trọng nhất của điện thoại - trung tâm điều khiển hay đầu não của điện thoại. Khi iPhone 5s hỏng main phải khắc phục thế nào?

Hướng dẫn sửa iPhone 5s hỏng Main

Điện thoại iphone 5s của nhà sản xuất Apple

- Dấu hiệu iPhone 5s hỏng main

- Nguyên nhân iPhone 5s bị hỏng main;

- Sửa iPhone 5s hỏng main

1. Dấu hiệu iPhone 5s hỏng main

Máy nhanh nóng, thường xuyên đơ, giật màn hình và nhanh hết pin hay đang sử dụng thì máy tự sập nguồn và không khởi động được màn hình điện thoại. Khi điện thoại xuất hiện những dấu hiệu này cho thấy iPhone 5s đã bị hỏng main.

2. Nguyên nhân iPhone 5s bị hỏng main

Một số nguyên nhân dẫn đến iPhone 5s bị hỏng Main có thể chỉ ra là:

+ Sơ suất trong quá trình sử dụng người dùng làm iPhone 6 bị rơi, va đập mạnh làm ảnh hưởng đến main điện thoại hoặc điện thoại bị vào nước làm main bị chập mạch và hỏng.

+ Main điện thoại cũng có thể hỏng do tác động từ việc sạc điện thoại không đúng cách như thường xuyên để sạc điện thoại qua đêm, vừa sạc vừa chơi game, nghe nhạc hoặc sử dụng sạc lô không đảm bảo chất lượng;

+ Main điện thoại đang sử dụng không đảm bảo chất lượng

3.Sửa chữa iPhone 5s bị hỏng main

- Bạn có thể tự thực hiện việc thay main bằng cách mua main tại cửa hàng có uy tín về và tiến hành thay thế theo các bước sau:

+ Dùng tua vít tháo ốc ở các cạnh trên và dưới thân điện thoại, bắt đầu từ 2 ốc ở phía cạnh dưới máy rồi đến các ốc vít cố định ở phía mặt sau điện thoại và nhấc mặt sau điện thoại ra:

Hướng dẫn sửa iPhone 5s hỏng Main

Tháo ốc ở các cạnh thân điện thoại ra

+ Tháo pin điện thoại;

+ Mở phần đuôi sạc;

+ Tháo main cũ: Tháo các con ốc cố định main, cục rung, các dây Socket màn hình, cảm ứng, ăng ten sóng và dỡ main cần thay thế ra khỏi thân điện thoại:

Hướng dẫn sửa iPhone 5s hỏng Main

Dỡ Main cần thay thế ra khỏi thân điện thoại

+ Thay thế main mới vào;

+ Cố định các bộ phận vừa tháo rời vào vị trí cũ

- Tuy nhiên nếu bạn không đủ tự tin và không hiểu biết về iPhone 5s  thì giải pháp tốt nhất là mang điện thoại  của mình đến trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế main hiệu quả. Tại Hà Nội bạn hãy mang điện thoại đến trung tâm tại địa chỉ: Truesmart.com.vn để được sửa chữa, thay thế main trên iPhone 5s hiệu quả và uy tín nhất theo quy trình chuyên nghiệp. Mức giá thay main iPhone 6 plus chính hãng hiện nay trên vào khoảng 5.500.000VNĐ:

Hướng dẫn sửa iPhone 5s hỏng Main

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan