Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Vũ Ngọc Phan

 

Địa chỉ mua Sim ghép iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Sim ghép giờ đây chính là công cụ được nhiều người sử dụng nhất để Unlock cho iPhone. Tuy nhiên  Unlock bằng Sim ghép như thế nào và mua Sim ghép ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này và địa chỉ mua Sim ghép iPhone tại Vũ Ngọc Phan.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Vũ Ngọc Phan

iPhone Lock giờ đây ngày càng phổ biến

Từ lâu, iPhone đã trở thành chiếc di động mà ai cũng mong muốn được sở hữu bởi ngoài thiết kế sang trọng, bóng bẩy bên ngoài, chúng còn được trang bị những phần cứng cũng như phần mềm hết sức mạnh mẽ. Và tất cả những điều này khiến cho iPhone luôn được bán ra với giá khá cao khi mới xuất hiện. Tuy nhiên, gần đây, nhiều nhà mạng quốc tế đã tung ra những lô iPhone Lock số lượng lớn với giá thành rẻ hơn bản quốc tế khá nhiều khiến cho việc sở hữu iPhone của những tín đồ Apple trở nên dễ dàng hơn nhiều.

iPhone Lock mặc dù có giá thành rẻ hơn nhưng thiết kế phần cứng lại giống hệt bản quốc tế, do chúng bị Lock mạng nên để có thể sử dụng chúng bạn buộc phải Unlock máy. Trong số những cách Unlock iPhone thì Sim ghép chính là biện pháp được người dùng sử dụng nhiều nhất. Mặc dù chúng chỉ mang tính chất đánh lừa hệ thống bảo mật của máy và sẽ bị Lock lại mỗi khi thay Sim nhưng lại có ưu điểm giá thành khá rẻ so với những biện pháp khác và rất dễ Unlock.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Sim ghép Heicard cho iPhone Lock

 

Sim ghép trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng mà có thể kể tới một số hãng như TP-Sim, R-Sim, Heicard hay GPP Sim, mỗi hãng này lại có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với từng dòng iPhone Lock, có phiên bản chỉ có 1 bản mạch mỏng nhưng cũng có phiên bản lại bao gồm cả một khay Sim mới và bạn cần thay khay Sim gốc của máy mỗi lần thay Sim.

Sau khi tìm mua được loại Sim ghép phù hợp với iPhone của mình, bạn có thể tiến hành Unlock cho máy bằng 2 bước đơn giản sau:

  • Lấy Sim ghép từ bao bì ra, đặt nano Sim lên và đưa vào khay Sim của máy
  • Khi iPhone nhận Sim, máy sẽ hiển thị mục chọn dòng iPhone cũng nhe nhà mạng, bạn chỉ cần chọn đúng theo thông tin iPhone của mình, đợi cho máy xác nhận, khởi động lại và có sóng là quá trình Unlock bằng Sim ghép đã hoàn thành.

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng sau khi Unlock, iPhone của mình sẽ xuất hiện những lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, 3G, *101#, +84, facetime,…và đặc biệt là mỗi lần Restore và lên Firmware mới cho máy bạn cần phải tạo 1 baseband cho Firmware đó. Để có thể khắc phục những lỗi trên, bạn cần phải Jailbreak máy, cài đặt một số tinh chỉnh hỗ trợ từ Cydia và một số thủ thuật Fix lỗi khác.

 

Địa chỉ mua sim ghép iPhone tại Vũ Ngọc Phan

Mua Sim ghép iPhone tại Truesmart

 

Do nhu cầu Sim ghép Unlock iPhone hiện nay ngày càng gia tăng nên giờ đây có rất nhiều địa chỉ phân phối, bán Sim ghép nhưng tốt hơn hết, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để có được chất lượng tốt nhất. Nếu như ở khu vực Vũ Ngọc Phan, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hànhTruesmart.com.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất về Sim ghép cũng như loại Sim ghép phù hợp với dòng iPhone Lock của mình. Đây là một địa chỉ uy tín ở Hà Nội không chỉ thực hiện các dịch vụ sửa chữa iPhone, iPad mà còn cung cấp dịch vụ unlock iPhone uy tín chất lượng nên bản hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Sim ghép iPhone tại đây.

Trên đây là cách Unlock iPhone bằng Sim ghép và địa chỉ mua Sim ghép iPhone tại Vũ Ngọc Phan. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn mua được Sim ghép tốt nhất cho iPhone của mình. Thân!

Bài viết liên quan