Một số cách unlock iPhone 6 lock Mỹ

 

Một số cách Unlock iPhone 6 Lock Mỹ

iPhone Lock từ lâu đã trở thành phiên bản iPhone 6 được đông đảo người dùng quan tâm sử dụng. Tuy nhiên với những thế hệ mới nhất như iPhone 6 thì nhiều người lại không biết làm thế nào để có thể Unlock chúng. Ở  bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách Unlock iPhone 6 Lock Mỹ, hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết giúp bạn Unlock cho iPhone của mình.

Cùng với Phone 6 Plus, iPhone 6 hiện đang là phiên bản di động mới nhất của Apple và đồng thời chúng cũng là chiếc di động được đông đảo người dùng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều thế hệ iPhone khi mới ra mắt trước đó, iPhone 6 có giá khá cao khiến cho không phải ai yêu thích phiên bản này cũng có thể sở hữu chúng.  Do đó mà nhiều tín đồ Apple đã tìm đến iPhone Lock. Đây là một phiên bản iPhone có thiết kế giống hệt với bản quốc tế nhưng lại có giá thành rẻ hơn khá nhiều, chúng chỉ có một khác biệt duy nhất đó chính là bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các dịch vụ mạng của những nhà mạng phân phối máy. Đây là một chính sách gắn kết nhà mạng được rất nhiều nhà mạng quốc tế theo đuổi trong đó có những nhà mạng Mỹ như AT&T, Sprint, T-mobile,…

 

Một số cách unlock iPhone 6 lock Mỹ

Làm thế nào để Unlock iPhone 6 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm

 

Vậy làm sao để có thể sử dụng iPhone 6 Lock Mỹ tại Việt Nam? Rất đơn giản đó chính là Unlock máy. Hiện nay có một số cách có thể giúp bạn Unlock iPhone 6 Lock Mỹ nhưng phổ biến nhất vẫn chính là Unlock bằng Code và Unlock bằng Sim ghép.

1. Unlock bằng Code

Nếu bạn cần Unlock máy hoàn toàn thì đây chính là cách Unlock bạn đang tìm. Code có ưu điểm là có thể Unlock iPhone 5s hoàn toàn mà không bị Lock lại ngay cả khi bạn Restore máy. Tuy nhiên cách này cũng có điểm hạn chế đó chính là giá thành của chúng khá cao có thể bằng phần chênh lệch giữa bản World và bản Lock khiến cho nhiều người e dè.

Khi lựa chọn Code là phương pháp Unlock cho iPhone 6 Lock Mỹ của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với những nhà mạng Mỹ và mua Code và Unlock bằng iTunes hoặc bạn cũng có thể Unlock bằng Code tại những trung tâm phân phối trung gian tại Việt Nam.

2. Unlock iPhone 6 Lock bằng Sim ghép

Do các nhà mạng Mỹ là những nhà mạng có thị phần lớn nhất hiện nay nên tất cả các loại Sim ghép hiện nay đều tương thích với iPhone Lock Mỹ. Một số loại Sim ghép có thể kể đến như TP-Sim, R-Sim, GPP Sim hay Heicard và mỗi loại Sim ghép này đều có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với từng thế hệ iPhone.

 

Một số cách unlock iPhone 6 lock Mỹ

Sim ghép cho iPhone 6 Lock

 

Khi đã mua được loại Sim ghép phù hợp với iPhone 6 Lock Mỹ của mình, bạn chỉ cần lấy nanoSim đặt lên bản mạch Sim ghép và đưa vào khay Sim gốc, lựa chọn thế hệ iPhone, nhà mạng và đợi máy khởi động lại chờ cho có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số nhược điểm đó chính là sau Unlock bạn sẽ thấy iPhone 5 của mình xuất hiện một số lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, 3G, facetime…nhưng những lỗi này đều có thể khắc phục được nhờ một số Tweak hỗ trờ từ Cydia và một số thủ thuật Fix lỗi khác.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện Unlock iPhone 6 Lock Mỹ bằng Code cũng như phân phối Sim ghép nhưng tốt hơn hết hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để quá trình Unlock đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để Unlock iPhone 6 Lock Mỹ với quy trình chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trên đây là mốt số cách Unlock iPhone 6 Lock Mỹ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan