Độ bền màn hình iPhone 4s có thực sự tốt

 

Màn hình iPhone 4s có tốt không?

Đối với một chiếc di động sử dụng màn hình cảm ứng như iPhone 4s thì ngoài cấu hình, hệ điều hành cùng các tiện ích khác thì màn hình chính là điều mà người dùng quan tâm nhất đối với thiết bị này, đặc biệt là độ bền màn hình iPhone 4s.

Ra đời sau iPhone 4 một thời gian, iPhone 4s vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình giống như phiên bản tiền nhiệm. iPhone 4s sở hữu màn hình cảm ứng Retina 3,5 inch độ phân giải  960 x 640 pixels cho hình ảnh luôn được hiển thị một cách tốt nhất dưới mọi điều kiện ánh sáng. Đồng thời thay màn hình iPhone 5 còn được trang bị thêm một mặt kính cường lực bằng chất liệu Polysiliccac có khả năng chịu lực khá tốt giúp bảo vệ màn hình. Mặc dù vậy nhưng nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn không biết liệu màn hình iPhone 4s có tốt không, màn hình iPhone 4s có thể gặp những lỗi nào?

Theo thử nghiệm của nhiều người dùng cho thấy màn hình iPhone 4s hoạt động khá tốt, cảm ứng mượt mà đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng. Tuy nhiên, ở iPhone 4s vẫn giữ thiết kế màn hình 3.5 inch, Apple vẫn chưa mở động độ rộng màn hình khiến cho người dùng vẫn chưa thực sự thỏa mãn khi chơi Game, xem Video,…

Khi thực hiện một số thao tác tra tấn màn hình iPhone 4s như thả rơi tự do ở độ cao ngang đầu thì màn hình vẫn hoạt động được khi để máy rơi khoảng 10 lần cho tới khi mặt kính bị nứt vỡ. Điều này cho thấy màn hình iPhone 4s có độ bền khá tốt dưới sự bảo vệ của mặt kính. Mặc dù vậy nhưng là một thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng, theo thời gian, iPhone 4s khó lòng tránh khỏi việc gặp các lỗi liên quan tới màn hình. Một số lỗi điển hình có thể kể tới như:

  • Các lỗi về cảm ứng: Màn hình iPhone mất cảm ứng, liệt cảm ứng màn hình, lệch cảm ứng, cảm ứng bị loạn,…
  • Màn hình iPhone bị hở sáng, nhiễu màu, lệch màu màn hình

Độ bền màn hình iPhone 4s có thực sự tốt

iPhone 4s nhiễu màu màn hình

  • Màn hình không khởi động được, iPhone 4s bị đen xì màn hình

Hầu hết những lỗi này đều xảy ra do iPhone 4s bị va đập, rơi nước khiến cho phần cứng máy bị hư mà cụ thể là màn hình. Tuy nhiên, đôi khi những hiện tượng này cũng xảy ra do lỗi phần mềm, do đó khi màn hình iPhone 4s bị lỗi, hãy thực hiện đưa máy về chế độ DFU và tiến hành Restore. Trong trường hợp sau khi Restore những lỗi này vẫn tiếp diễn thì thay màn hình iPhone mới là điều cần thiết và nên được thực hiện ngay để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Độ bền màn hình iPhone 4s có thực sự tốt

Thay màn hình mới là cách sửa chữa tốt nhất

Khi gặp những lỗi liên quan tới màn hình iPhone 4s, bạn có thể tới trung tâm Thay mặt kính iPhone 4 4s 5 5s 6 6 plus tại chỗ giá rẻ Truesmart.com.vn để kiểm tra tình trạng lỗi cũng như thay màn hình iPhone với quy trình chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất:

  • Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng lỗi tới khách hàng
  • Kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế màn hình iPhone 4s nếu được sự đồng ý của khách hàng
  • Khách hàng Test lại máy dưới sự hướng dẫn của nhân viên và dán bảo hành

Độ bền màn hình iPhone 4s có thực sự tốt

Sửa chữa màn hình iPhone 4s tại Truesmart

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã tìm được cho mình câu trả lời về độ bền màn hình iPhone 4s cũng như màn hình iPhone 4s có tốt không. Thân!

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/unlock/unlock-iphone/

Bài viết liên quan