Cách sửa chữa iPhone 4s hỏng màn hình

 

iPhone 4s hỏng màn hình

iPhone 4s là một chiếc điện thoại được đánh giá cao và được xem là một mốc đánh dấu sự phát triển trong thiết kế, công nghệ của nhà táo. Màn hình iPhone 4s cũng được cho là khá bền và tốt với hàng loạt các thử nghiệm kiểm định khi nó vừa được trình làng. Tuy vậy, khi sử dụng iPhone 4s trong thời gian dài bạn có thể gặp tình trạng iPhone 4s hỏng màn hình, tìm hiểu lý do và cách khắc phục nếu đây đang là vấn đề bạn quan tâm bằng cách đọc bài viết sau.

1. iPhone 4s hỏng màn hình

Cách sửa chữa iPhone 4s hỏng màn hình

Rơi điện thoại làm màn hình iPhone 4s hư hỏng nặng

Màn hình iPhone 4s hỏng co thể do 3 nguyên nhân chính:

  • Tác động ngoại cảnh lên điện thoại: Vỡ màn hình, trầy màn hình, màn hình bám bụi, màn hình bị ố, nhòe là những hậu quả của việc bảo quản màn hình không đúng cách, làm rớt màn hình hoặc để màn hình tiếp xúc các vật nặng, nhọn, các vật nhiễm từ tính, nhiệt độ bảo quản quá lạnh, quá nóng hay độ ẩm không khí quá cao,...
  • Chất lượng điện thoại không tốt: Chất lượng điện thoại cũng vô cùng quan trọng, nếu bạn mua hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc thì có thể sẽ gặp màn hình dựng, màn hình thiếu chất lượng và sau một thời gian sử dụng màn hình sẽ xuống cấp và không cho chất lượng phục vụ tốt như ban đầu.
  • Lỗi ứng dụng, phần mềm, phần cứng: Điện thoại có thể cập nhật ứng dụng không thích hợp, điện thoại cũng có thể bị đe dọa bởi các mã độc, các ứng dụng sai,virus gây hại và làm màn hình bị đơ, liệt, loạn cảm ứng và gây ra tình trạng hư hỏng màn hình cũng như các bộ phận liên quan khác.

2. Cách khắc phục màn hình iPhone 4s hỏng

Cách sửa chữa iPhone 4s hỏng màn hình

Sử dụng các công cụ bảo quản điện thoại iPhone 4 để tránh hư hỏng

Tùy vào nguyên nhân mà ta cũng sẽ có các cách khắc phục màn hình bị hỏng như:

  • Khắc phục nguyên nhân ngoại cảnh: Thay mới màn hình, sử dụng các tính năng bảo vệ của phụ kiện như miếng dán cường lực để bảo vệ màn hình, hạn chế màn hình tiếp xúc các vật có thể gây hại và làm hỏng màn hình, chú ý hơn đến điều kiện bảo quản điện thoại, các tác nhân có thể ảnh hưởng như ẩm  cao, nhiệt độ, hơi nước,...
  • Khắc phục nguyên nhân chất lượng: Tìm và thay thế bằng các phụ kiện chính hãng, kiểm tra điện thoại thật kỹ trước khi chọn mua, tìm cho mình một địa chỉ tốt để có thể mua, thay thế và sửa chữa, hạn chế tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Khắc phục nguyên nhân lỗi ứng dụng, cài đặt: Reset lại điện thoại, hạn chế cập nhật các ứng dụng không thích hợp, các phiên bản nâng cấp thử nghiệm, gỡ ứng dụng và cài đặt chế độ an toàn cho điện thoại để tránh nhiễm virus và mã độc.

3. Địa chỉ thay thế và sửa chữa màn hình iPhone 4s

Cách sửa chữa iPhone 4s hỏng màn hình

TrueSmart là địa chỉ “trị” màn hình iPhone 4s hư hỏng chất lượng

Tình trạng hư hỏng là điều không ai mong muốn, những nếu bạn đang lo lắng vì rơi vào tình huống màn hình hư hỏng với iPhone 4s hay iPhone 6 plus thì hãy truy cập truesmart.com.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng TrueSmart để được kiểm tra, tư vấn và tìm cho mình biện pháp khắc phục tốt nhất. Chất lượng, uy tín và đảm bảo là những điểm cộng để bạn có thể trao trọn niềm tin cho TrueSmart khi đến và khắc phục sự cố.

Mặc dù không còn là chiếc điện thoại hot và đã lui về thành một cựu siêu phẩm nhưng iPhone 4s vẫn đang được nhiều người chọn lựa do hiệu năng tốt và mức giá tầm trung. Hy vọng bài viết giúp bạn giải quyết tốt màn hình iPhone 4 hỏng và có thể tiếp tục tin dùng sản phẩm này.

Bài viết liên quan