cách unlock iPhone 5 lock Mỹ đơn giản mà hiệu quả

 

Cách Unlock iPhone 5 lock Mỹ

Việc sử dụng hàng xách tay đã trở nên quen thuộc và dễ chịu hơn với các chính sách đơn giản hóa nhập hàng từ nước ngoài của nước ta. Ngoài các sản phẩm gia đình, các sản phẩm phục vụ làm đẹp thường thấy thì điện thoại xách tay cũng trở nên phổ biến, nhất là với iPhone. Nếu bạn đang muốn mua iPhone 5 Mỹ xách tay thì hãy đọc bài viết sau trước nhé, để tìm cho mình cách unlock iPhone 5 lock Mỹ nhé.

1. iPhone 5 lock Mỹ là gì?

cách unlock iPhone 5 lock Mỹ đơn giản mà hiệu quả

iPhone 5 lock Mỹ không sử dụng được các mạng tại Việt Nam

iPhone 5  lock Mỹ là chiếc điện thoại được Apple cung cấp chỉ riêng thị trường sử dụng của Mỹ và Apple chỉ cho phép một hoặc một số mạng phân phối nhất định ở Mỹ được phép cài đặt trên điện thoại. Nếu iPhone 5 lock Mỹ được bán qua các nước khác và theo con đường hàng xách tay thì người mua phải tiến hành Unlock điện thoại để có thể sử dụng được các nhà mạng của nước mình, cụ thể là bạn sẽ không thể sử dụng các mạng của Việt Nam như Mobifone, Viettel, Vinaphone trên iPhone 5 lock Mỹ nếu bạn chưa tiến hành bẻ khóa cho chiếc điện thoại này.

2. Cách để Unlock iPhone 5 lock Mỹ

Có 3 cách chính để có thể giúp iPhone 5 lock Mỹ có thể hoạt động với các nhà mạng khác nhà mạng ủy quyền đó là:

  • Cách Jailbreak: Sử dụng phần mềm hoặc tác động lên một mạch kiến tạo của điện thoại để có thể giúp điện thoại được bẻ khóa và có thể trải nghiệm ứng dụng từ một bên thứ 3 khác mà không cần qua kho ứng dụng chính thức của Apple, tuy nhiên cách này có thể làm giảm tuổi thọ pin và làm ảnh hưởng một số tính năng vốn có về bảo mật  của điện thoại.
  • Cách sử dụng sim ghép: Người dùng mua sim ghép, ghép sim, chọn loại nhà mạng muốn unlock và tiến hành thêm một số giai đoạn sửa lỗi đơn giản khác theo hướng dẫn thì có thể dễ dàng sử dụng điện thoại. Sim ghép với cấu tạo một mạch đánh lừa nhà mạng, một nhánh dùng sim chính giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc Unlock mọi iPhone, kể cả iPhone 5 lock Mỹ.

cách unlock iPhone 5 lock Mỹ đơn giản mà hiệu quả

Sim ghép, giải pháp an toàn để Unlock iPhone 5 lock Mỹ

  • Cách sử dụng mã code: bạn có thể đặt mua mã code để bẻ khóa điện thoại, nhưng cách này rất khó và các dịch vụ unlock bằng mã code đòi hỏi nhiều thông tin, thủ tục và đôi khi bạn sẽ tốn công vô ích nếu không hiểu và làm theo đúng cách giai đoạn kiểm tra phức tạp của Apple.

3. Nơi nào có thể Unlock iPhone 5 lock Mỹ?

cách unlock iPhone 5 lock Mỹ đơn giản mà hiệu quả

TrueSmart cho bạn lựa chọn Unlock tốt nhất

TrueSmart là địa chỉ đáp ứng tốt nhu cầu Unlock điện thoại của bạn và nhiều người sử dụng iPhone khác, không chỉ có thể Jailbreak mà TrueSmart còn có thể cung cấp sim ghép uy tín, chất lượng, cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Hãy tham khảo website truesmart.com.vn để tham khảo giá cả, dịch vụ và được tư vấn tốt nhất nếu bạn muốn tìm hiểu và có nhu cầu Unlock iPhone 5 lock Mỹ.

Hãy Unlock để có thể sử dụng điện thoại iPhone 5 lock Mỹ tại Việt Nam và hãy đến TrueSmart để có thể Unlock an toàn chiếc điện thoại của bạn nhé.

Bài viết liên quan