Sửa chữa iPhone tại Vũ Thạnh uy tín, chất lượng

 

Sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng tại Vũ Thạnh

iPhone là một trong những dòng smatphone cao cấp trên thị trường được sản xuất bởi một hãng nổi tiếng Apple. Và dòng smatphone này cũng đã thu hút được một lượng người dùng khá lớn. Song hành với đó là nhu cầu sửa chữa iPhone cũng tăng dần. Mặc dù vậy, địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín luôn là mối trăn trở của người dùng. Bài viết về sửa chữa iPhone tại Vũ Thạnh dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một điểm vàng sửa chữa iPhone.

Sửa chữa iPhone tại Vũ Thạnh uy tín, chất lượng

Sửa chữa iPhone tại Vũ Thạnh

Trước hết chúng ta cùng điểm qua một số lỗi mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng iPhone.

1. Một số lỗi iPhone thường gặp phải khi sử dụng

Việc xảy ra lỗi đối với smatphone trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi bất kể smatphone đó “trâu” đến đâu đi chăng nữa. Có rất nhiều tác nhân khiến cho iPhone bị lỗi. Và cũng không thể kể đến một số lỗi là do từ phía nhà sản xuất. Đối với iPhone có hai nhóm lỗi chính mà bạn thường gặp phải đó là phần cứng và phần mềm.

- Các lỗi liên quan đến phần mềm:

Sửa chữa iPhone tại Vũ Thạnh uy tín, chất lượng

iPhone lock thường gặp phải một số lỗi sau

Máy không kết nối được mạng wifi, không nhận sim khi lắp sim vào khay sim, không sử dụng được chức năng gọi facetime, hay tín hiệu sóng trên máy yếu thậm chí là mất sóng, không nhận hay gửi được tin nhắn, không kiểm tra được tài khoản hay nạp tiền trực tiếp *101#, *100*,…Những lỗi này bạn thường gặp phải khi sử dụng iPhone bản lock và sử dụng sim ghép để unlock. Đối với trường hợp này, bạn cần thực hiện fix lỗi để sử dụng tốt hơn.

Màn hình cảm ứng của iPhone bị đơ, hay treo táo,… những lỗi này thường gặp phải khi người dùng cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm vào máy xảy ra tình trạng xung đột ứng dụng, hoặc cũng có thể do nâng cấp phiên bản hệ điều hành không phù hợp với đời máy.

- Các lỗi liên quan đến phần cứng:

Khi người dùng vô tình làm iPhone bị va đập, rơi, vào nước thì thường xuất hiện một số lỗi như: vỡ mặt kính iPhone, vỡ màn hình cảm ứng, hỏng loa trong, hỏng loa ngoài, hỏng đèn màn hình, hỏng nút nguồn, hỏng cảm biến ánh sáng, hỏng camera, hỏng cảm biến chuyển động, nặng hơn nữa là hỏng màn hình, main.

Sửa chữa iPhone tại Vũ Thạnh uy tín, chất lượng

Vỡ mặt kính là lỗi thường gặp khi iPhone bị va đập mạnh

Khi iPhone của bạn gặp bất kỳ lỗi nào dù nặng hay nhẹ cũng gây không ít phiền toái cho bạn, thậm chí là không sử dụng được. Vì vậy, bạn cần khắc phục ngay tình trạng lỗi cho máy.

2. Sửa chữa iPhone tại Vũ Thạnh

Trường hợp iPhone của bạn bị lỗi và vẫn đang trong thời gian bảo hành bạn hãy đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Hoặc có thể tới trung tâm Truesmart.com.vn tại Vũ Thạnh để sửa chữa kịp thời.

Trung tâm Truesmart từ khi thành lập đến nay với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng tốt đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Sửa chữa iPhone tại Vũ Thạnh uy tín, chất lượng

Truesmart - trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp tại Vũ Thạnh

Truesmart nhận sửa chữa, unlock tất cả các model iPhone hiện nay. Bạn sẽ hài lòng khi sửa chữa tại Truesmart với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp như sau:

- Nhận máy của khách, kiểm tra lỗi và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất

- Sau khi được sự đồng ý của khách hàng sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế

- Hướng dẫn khách hàng test máy sau khi sửa chữa xong

- Dán tem bảo hành

Hơn thế nữa, chất lượng linh kiện thay thế cũng là tiêu chí mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Tại Truesmart tất cả các linh kiện đều là hàng chính hãng 100% do Apple sản xuất.

Lựa chọn Truesmart để được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan