Các cách unlock iPhone 5s lock sprint hiện nay

 

Cách Unlock iPhone 5s lock sprint

iPhone 5s xách tay đang là một trong những sản phẩm điện tử đang ăn nên làm ra tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên để có thể sử dụng được điện thoại phiên bản xách tay thì bạn cần phải Unlock thiết bị này. Một trong những nguồn hàng chính của iPhone 5s xách tay đó là từ Mỹ, hãy tìm hiểu cách Unlock iPhone 5s lock Sprint qua bài viết sau để có thể sử dụng điện thoại tốt và hiệu quả hơn.

1. iPhone 5S lock Sprint là gì?

Các cách unlock iPhone 5s lock sprint hiện nay

iPhone 5s lock Sprint không cho phép sử dụng các nhà mạng khác

Bên cạnh phiên bản quốc tế thì iPhone nói chung và iPhone 5s nói riêng còn có các phiên bản khóa mạng khác nhau và iPhone 5s lock Sprint là một trong những loại iPhone khóa mạng đó. Việc khóa mạng sprint chủ yếu để người dùng chỉ sử dụng mạng đó mà không được sử dụng các mạng khác. Tại Việt Nam, nếu bạn đang sở hữu thiết bị iPhone 5s lock sprint thì bạn hoàn toàn không thể sử dụng các nhà mạng khác như Mobifone, vinaphone, viettel,...

2. Làm sao để Unlock iPhone 5S Sprint?

Để Unlock iPhone 5s lock sprint, bạn có thể làm một số cách sau:

-Unlock iPhone 5s sprint bằng cách sử dụng Code: Có thể nói đây là một trong cách khó khăn nhất nếu bạn muốn Unlock iPhone 5s lock sprint vì việc mua mã code đã rất khó khăn, đặc biệt là khi mạng Sprint vẫn luôn ở tình trạng Offline đối với Service Unlock. Vì vậy đây được cho là cách làm tốn công và khó thành nhất trong số các cách dùng Unlock iPhone 5s sprint.

-Unlock bằng cách sử dụng sim ghép: Sim ghép là cách làm đơn giản nhất và phổ biến nhất hiện nay đối với việc Unlock iPhone ở tất cả các mạng khóa khác nhau trong đó có 5s lock sprint. Bạn chỉ cần tìm mua sim ghép tại địa chỉ có uy tín, sau đó tắt nguồn điện thoại, mở khay sim, đặt sim ghép và sim chính vào khay sim, sau đó mở nguồn chọn đúng dòng điện  thoại đang sử dụng, chọn nhà mạng muốn unlock (ở đây là sprint), sau đó reset lại điện thoại  là bạn đã có thể dễ dàng Unlock iPhone rồi.

Các cách unlock iPhone 5s lock sprint hiện nay

Sim ghép là một trong những cách để Unlock iPhone 5s sprint

-Jailbreak cũng là một cách làm được chuộng và bạn có thể dễ dàng Unlock iPhone 5s lock sprint bằng cách sử dụng phần mềm SAM mà không cần dùng đến hai cách đã kể trên.

3. Địa chỉ Unlock iPhone 5S Sprint tại Hà Nội

Các cách unlock iPhone 5s lock sprint hiện nay

Truesmart giúp bạn Unlock iPhone dễ dàng và đảm bảo

Nếu bạn đang ở tại Hà Nội thì có thể tìm đến trung tâm TrueSmart với địa chỉ website: truesmart.com.vn để chọn và được unlock iPhone 5s lock sprint nhanh chóng. Với uy tín, chất lượng và cách phục vụ tận tình, đảm bảo tại đây thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình đối với dế yêu.

Với các cách làm trên thì bạn đã có thể dễ dàng sử dụng các nhà mạng khác nhau trên iPhone 5s phiên bản xách tay của mình rồi đấy. Liên hệ truesmart.com.vn  để có thể được tư vấn và chọn lựa giải pháp tốt nhất nhé.

==>Nguồn : http://www.truesmart.com.vn/iphone/iphone-4/ .

Bài viết liên quan