Nơi thay màn hình iPad tại Giải Phóng uy tín

 

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Giải Phòng

Màn hình là một bộ phận quan trọng nhất đối với bất kì một thiết bị di động nào và iPad cũng vậy. Do là màn hình cảm ứng nên chúng rất nhạy cảm và sẽ khó lòng có thể tránh khỏi việc bị hư. Bài viết này sẽ giúp bạn chỉ ra những nguyên nhân cũng như những lỗi thường gặp với màn hình iPad và địa chỉ thay màn hình iPad tại Giải Phóng.

Nếu bạn là một người thường xuyên phải di chuyển nhưng vẫn cần sử dụng máy tính để làm việc hay đòi hỏi một thiết bị màn hình rộng, đa dụng để giải trí thì iPad chính là thiết bị bạn cần. Hiện nay iPad đã trở nên rất phổ biến và là chiếc máy tính bảng được yêu thích nhất hiện nay.

Có một điểm ở iPad mà bất cứ người dùng nào cũng chú ý khi mua iPad đó chính là màn hình, có thể nói iPad là chiếc máy tính bảng sở hữu màn hình cảm ứng chất lượng tốt nhất trên thị trường với màn hình rộng tới 9,7 inch.

Đối với những thế hệ iPad mới nhất hiện nay như iPad Air, iPad mini, hay iPad 4 còn được Apple trang bị cho màn hình Retina siêu nét với độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 264 ppi cho hình ảnh luôn được hiển thị một cách tốt nhất ở mọi điều kiện ánh sáng.

1. Một số lỗi điển hình với màn hình iPad

 

Nơi thay màn hình iPad tại Giải Phóng uy tín

iPad bị rơi vỡ gây nên lỗi

 

Tuy nhiên, do được thiết kế với màn hình cảm ứng rộng nên iPad cũng khó lòng có thể tránh khỏi việc gặp lỗi màn hình khiến cho việc sử dụng máy trở nên gián đoạn. Một số lỗi điển hình với iPad có thể gặp phải như:

  • Các lỗi về cảm ứng: Có thể nói những lỗi cảm ứng là một trong những lỗi phổ biến với các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng chứ không riêng gì iPad. Khi đó, iPad có thể bị đơ, mất cảm ứng, liệt cảm ứng, lệch cảm ứng màn hình, màn hình iPad bị loạn,…
  • Màn hình iPad bị lệch màu, nhiễu màu màn hình, màn hình iPad bị nhiễm từ

Nơi thay màn hình iPad tại Giải Phóng uy tín

iPad nhiễu màu màn hình

 

  • iPad bị hở sáng, màn hình ám vàng, điểm chết màn hình
  • Màn hình iPad bị đen xì, không khởi động được

Nguyên nhân khiến cho màn hình iPad gặp những lỗi trên cũng rất đa dạng nhưng chủ yếu là do sử dụng không đúng cách, vô tình để iPad bị rơi vỡ, đè nén hay rớt nước. Bên cạnh đó những lỗi này cũng có thể xảy ra do lỗi phần mềm hay nguyên nhân tới từ nhà sản xuất.

2. Sửa chữa màn hình iPad bị hư

Khi iPad gặp những vấn đề với màn hình, khắc phục chúng là điều cần thiết và buộc bạn phải thực hiện ngay để máy sử dụng tốt hơn và tùy từng lỗi riêng biệt sẽ có những cách khắc phục khác nhau nhưng có một cách thực hiện chung để khắc phục lỗi màn hình iPad đó chính là Restore máy. Để có thể Restore đạt hiệu quả nhất bạn cần kết nối iPad với máy tính đã khởi động phần mềm iTunes mới nhất bằng cáp USB chính hãng Apple, đưa iPad về chế độ DFU và tiến hành Restore. Tuy nhiên cách này chỉ thực sự hiệu quả nếu như nguyên nhân gây lỗi do phần mềm gây nên.

Trong trường hợp sau khi Restore mà iPad vẫn bắt gặp các lỗi màn hình thì chắc chắn vấn đề nằm ở phần cứng mà cụ thể là màn hình đã bị hư và khi đó, thay màn hình mới là cách sẽ giúp bạn khắc phục triệt để lỗi.

 

Nơi thay màn hình iPad tại Giải Phóng uy tín

Thay màn hình iPad tại Truesmart

 

Thay màn hình iPad không khó nhưng do phải bóc tách máy nên rủi ro rất cao, Do đó, khi cần thực hiện thay thế, sửa chữa màn hình iPad, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện công việc này. Nếu ở Giải Phòng, Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay màn hình iPad với quy trình chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số lỗi màn hình, cách khắc phục cũng như địa chỉ thay màn hình iPad tại Giải Phóng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan