Địa chỉ unlock sim ghép iPhone tại Bích Câu

 

Unlock iPhone Lock bằng Sim ghép tại Bích Câu

Sim ghép từ lâu đã trở thành công cụ được sử dụng chủ yếu để Unlock iPhone, tuy nhiên với nhiều người mới sử dụng dòng iPhone Lock thì chúng dường như vẫn còn xa lạ. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách Unlock iPhone Lock bằng Sim ghép và địa chỉ mua Sim ghép iPhone tại Bích Câu.

 

Địa chỉ unlock sim ghép iPhone tại Bích Câu

iPhone Lock ngày càng được ưa chuộng bởi giá thành rẻ

 

iPhone là chiếc di động cao cấp hàng đầu trên thị trường mà hầu hết ai cũng mong muốn có được, chính vì thế nên iPhone chưa bao giờ giảm nhiệt kể từ khi gia mắt và giá cả của chiếc Smartphone này cũng luôn cao ngất ngưởng nhất là đối với những phiên bản mới trình làng .

Tuy nhiên khi phiên bản Lock của những nhà mạng quốc tế được tung ra với giá thành rẻ hơn đã khiến cho việc sở hữu iPhone trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ngoài giá thành rẻ hơn bản quốc tế thì iPhone Lock còn có một ưu điểm nữa đó chính là chúng có thiết kế giống hệt bản World chỉ khác nhau một điểm duy nhất đó chính là đã bị khóa mạng. Điều này đồng nghĩa với việc để có thể sử dụng chúng với những nhà mạng Việt Nam bạn cần Unlock máy.

Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp bạn Unlock iPhone  nhưng có lẽ Sim ghép là biện pháp được nhiều người sử dụng nhất bởi chúng có ưu điểm là giá thành rất rẻ mà lại dễ Unlock. Tuy nhiên nếu bạn là một người không quan tâm tới chi phí Unlock mà chỉ quan tâm tới làm thể nào để Unlock đạt hiệu quả tối ưu nhất thì Code mới là cách bạn nên sử dụng.

 

Địa chỉ unlock sim ghép iPhone tại Bích Câu

Sim ghép Heicard cho iPhone Lock

 

Trên thị trường có rất nhiều loại Sim ghép giúp Unlock iPhone như R-Sim, TP-Sim, Heicard, GPP Sim và mỗi loại này lại có từng phiên bản khác nhau phù hợp với từng thế hệ iPhone Lock. Hều hết chúng có thiết kế chỉ gồm một bản mạch mỏng đặt lên nanoSim nhưng bên cạnh đó vẫn có những mẫu Sim ghép mà bản mạch đặt liền với khay Sim  và bạn phải thay khay Sim gốc của máy khi ghép Sim. Khi đã chọn cho mình được loại Sim ghép phù hợp, hãy tiến hành ghép Sim bằng các bước sau:

  • Bước 1: Lấy Sim ghép từ bao bì ra, đặt nano Sim lên và đưa vào khay Sim gốc của máy
  • Bước 2: Khi iPhone nhận Sim, máy sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn chọn nhà mạng, dòng iPhone để xác nhận và khởi động lại, Hãy chờ cho tới khi có sóng là quá trình Unlock iPhone bằng Sim ghép đã hoàn tất.

Do đây chỉ là cách đánh lừa hệ thống bảo mật của máy nên phương pháp này có một hạn chế đó chính là sau quá trình Unlock máy sẽ xuất hiện những lỗi rất đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, 3G, facetime,…và để có thể khắc phục vấn đề này, bạn buộc phải jailbreak máy và sử dụng những công cụ hỗ trờ từ Cydia để Fix lỗi.

 

Địa chỉ unlock sim ghép iPhone tại Bích Câu

Unlock iPhone Lock bằng SIm ghép tại Truesmart

Nếu ở khu vực Bích Câu, Hà Nội bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất về Sim ghép cũng như Unlock iPhone bằng Sim ghép. Đây là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội không chỉ thực hiện các dịch vụ sửa chữa các thiết bị di dộng mà còn thực hiện Unlock iPhone nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Sim ghép Unlock iPhone tại đây với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Trên đây là cách Unlock iPhone và địa chỉ Unlock bằng Sim ghép iPhone tại Bích Câu. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan