Có cách nào sửa iPad 2 bị vào nước

 

Sửa iPad 2 bị vào nước

         Với sự phát triển của ngành công nghệ, các thiết bị điện tử thông minh ngày càng được ưa chuộng vì tiện ích của nó cho người sử dụng. Tuy vậy khi bị vào nước thì thiết bị nào cũng không tránh khỏi lỗi và iPad 2 cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt là tình trạng rơi vào nước, vậy làm sao để sửa iPad 2 bị vào nước?

Có cách nào sửa iPad 2 bị vào nước

Sửa iPad 2 bị vào nước

- Các lỗi có thể xảy ra khi iPad 2 bị vào nước

- Sửa iPad 2 bị vào nước

1. Các lỗi có thể xảy ra khi iPad 2 bị vào nước

Mặc dù được nhà sản xuất trang bị rất nhiều tính năng hiện đại hữu ích cho người dùng nhưng tính năng chống thấm nước thì không. Do vậy khi ipad 2 bị vào nước sẽ không tránh khỏi việc iPad 2 bị lỗi. Các lỗi phổ biển là: iPad 2 bị lỗi màn hình, iPad 2 bị hỏng mic, iPad 2 bị lỗi sạc,..:

- Lỗi cảm ứng màn hình iPad 2: Đây là lỗi phổ biến nhất với bất kỳ thiết bị cảm ứng nào khi gặp nước. Màn hình iPad 2 có thể sẽ bị mất cảm ứng, lệch hoặc loạn cảm ứng khiến người sử dụng khó điều khiển thiết bị.

- Màn hình iPad 2 bị lệch màu, màn hình bị ngả vàng:

Có cách nào sửa iPad 2 bị vào nước

Màn hình iPad 2 bị ngả vàng

Hiện tượng này xảy ra khá phổ biến khi iPad 2 bị vào nước. Màn hình iPad sẽ bị lệch màu gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Mặc dù máy vẫn thao tác và hoạt động được nhưng chất lượng hình ảnh hiển thị sẽ bị ảnh hưởng.

- Màn hình iPad 2 bị nhiễu màu:    

Cũng giống như hiện tượng màn hình bị nhiễm từ, iPad bị nhiễu màu do bị vào nước thì màn hình thường xuất hiện các đường sọc nhiều màu sắc chạy ngang dọc trên màn hình:

Có cách nào sửa iPad 2 bị vào nước

Màn hình iPad 2 bị nhiễu màu

- Màn hình iPad không khởi động được: 

Có cách nào sửa iPad 2 bị vào nước

Màn hình iPad 2 bị tối thui không khởi động được

Khi xảy ra hiện tượng này, màn hình iPad 2 có thể đã hỏng và bạn sẽ không thể quan sát hay thao tác trên máy. Màn hình bị tối om không nhìn thấy gì mặc dù máy vẫn hoạt động.

- iPad 2 bị hỏng mic: Khi iPac 2 bị rơi nước, phần Mic là bộ phận bên ngoài nên rất dễ bị ngấm nước làm cáp bị ẩm gây hư hỏng:

Có cách nào sửa iPad 2 bị vào nước

iPad 2 bị hỏng mic do vào nước

- iPad 2 bị lỗi sạc:

Khi vô tình làm iPad 2 bị dính nước và ngấm vào trong bộ phận sạc pin của iPad 2 có thể bị lỗi và nặng hơn là hỏng bộ phận sạc

2. Sửa iPad 2 bị vào nước

Những hiện tượng trên xảy ra khi iPad 2 bị vào nước thì nguyên nhân gây lỗi là do phần cứng đã bị hỏng. Để khắc phục bạn chỉ còn cách là thay thế.

Việc thay thế màn hình iPad 2, mic hoặc sạc cũng không phải quá khó khăn. Tuy nhiên để đảm bảo nhất bạn hãy lựa chọn một trung tâm sửa chữa thiết bị có uy tín và mang máy đến để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, thay thế hiệu quả nhất.

Tại Hà Nội bạn hãy lựa chọn trung tâm tại địa chỉ: Truesmart.com.vn  để được sửa iPad bị vào nước hiệu quả và uy tín theo quy trình sau:

- Kiểm tra iPad 2 bị vào nước, báo tình trạng máy và báo lỗi;

- Sửa chữa và tiến hành thay thế cần thiết với iPad 2 bị vào nước

- Nhân viên kỹ thuật giao lại máy cho khách hàng kiểm tra, hướng dẫn khách hàng sử dụng máy hiệu quả nhất và dán tem bảo hành.

Có cách nào sửa iPad 2 bị vào nước

Địa chỉ sửa chữa iPad uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan