Khắc phục màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng

 

Cách xử lý khi màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng

iPad Mini 2 hay còn được gọi với cái tên iPad Mini Retina là một trong những siêu phẩm của Apple được trang bị cấu hình khủng cùng với thiết kế đẹp tinh tế. Tuy nhiên, đối với thiết bị điện tử phát sinh lỗi khi sử dụng là điều khó tránh khỏi. Và iPad Mini 2 cũng không là trường hợp ngoại lệ.  Đối với lỗi màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng bạn đã biết cách khắc phục hay chưa?

Khắc phục màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng

Cách xử lý màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng

1. Nguyên nhân màn hình iPad Mini 2 ngả vàng

Đối với các thiết bị di động nói chung và iPad Mini 2 nói riêng thì lỗi liên quan đến màn hình là một trong những lỗi phổ biến và thường gặp nhất. Và không chỉ riêng với iPad Mini 2 mà với một số model máy tính bảng khác của Apple đã có một số người dùng phàn nàn về việc màn hình máy tính bảng họ đang dùng xuất hiện hiện tượng ngả vàng. Mặc dù vấn đề này không ảnh hưởng nghiêm trọng tới cảm ứng của màn hình cũng như là hoạt động của máy. Tuy nhiên, về lâu dài ảnh hưởng tới thẩm mỹ và bất tiện khi quan sát lâu trên màn hình.

Khắc phục màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng

Màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng

Tình trạng màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng có thể do một số nguyên nhân sau:

- Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến đó là do Apple đã sử dụng một loại keo đặc biệt để gắn kết các lớp màn hình lại với nhau. Nếu máy được bán ra thị trường khi lớp keo này chưa khô thì màn hình rất dễ bị ngả vàng. Nhưng theo như khẳng định từ phía Apple thì hiện tượng này sẽ biến mất khi lớp keo này khô. Vì vậy bạn hãy kiên nhẫn sử dụng máy thêm một thời gian nữa xem sao.

- Màn hình iPad Mini 2 của bạn rất dễ bị ngả vàng nếu màn hình là hàng dựng không phải hàng chính hãng theo máy. Có thể do bạn mua máy cũ hoặc bạn đã thay màn hình iPad rồi.

- Do máy bị rơi, hoặc va đập mạnh, hoặc bị vào nước cũng có thể khiến màn hình bị ngả vàng.

- Ngoài ra cũng phải kể đến trường hợp tuổi thọ của màn hình iPad đã giảm do thời gian sử dụng lâu, màn hình cũ và bị ngả vàng cũng là điều dễ hiểu.

2. Cách khắc phục màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng

Khi màn hình iPad Mini 2 mà bạn đang sử dụng bị ngả vàng, tùy vào từng trường hợp mà có những biện pháp khắc phục hợp lý. Nếu iPad của bạn vẫn trong thời gian bảo hành và nguyên nhân không phải do va đập hay vào nước thì bạn có thể mang tới trung tâm của Apple để được bảo hành.

Trong trường hợp màn hình iPad là hàng dựng bạn nên thay màn hình chính hãng mới để khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Khắc phục màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng

Sửa chữa màn hình iPad Mini 2 bị ngả vàng tại Truesmart

Trên thị trường hiện nay, có trung tâm Truesmart.com.vn là một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng và uy tín nhất đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, giá cả hợp lý bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Truesmart. Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan