Unlock iPhone 5s bằng sim ghép đơn giản

 

Cách Unlock iPhone 5s đơn giản bằng Sim ghép

Hiện nay, Sim ghép đang là công cụ được nhiều người dùng sử dụng nhất để Unlock cho iPhone 5s của mình. Tuy nhiên vấn đề này còn khá lạ lẫm đối với những người mới sử dụng dòng di động này. Bài viết này mình sẽ giúp bạn làm unlock iPhone 5s bằng sim ghép.

 

Unlock iPhone 5s bằng sim ghép đơn giản

iPhone 5s là phiên bản di động được nhiều người yêu thích

 

Mặc dù không phải là thế hệ iPhone mới nhất hiện nay nhưng iPhone 5s được đánh giá khá cao và là chiếc di động được nhiều người mong muốn sở hữu. Ở phiên bản này, người dùng rất dễ dàng nhận thấy những điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 5, đó chính là nút Home bằng phẳng có chức năng nhận diễn vân tay cũng như tốc độ xử lý và Camera tốt hơn iPhone 5 khá nhiều. Tuy nhiên, hiện nay iPhone 5s vẫn đang giữ mức giá khá cao khiến cho không ai yêu mến chúng đều có thể sở hữu. Và chính điều này khiến cho bản iPhone 5s Lock mặc dù bị khóa mạng nhưng có giá cả thấp hơn khá nhiều nên được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng.

iPhone 5s Lock có ưu điểm giá thành khá rẻ và mang những thiết kế giống hệt bản Lock nên rất được lòng người dùng. Sở dĩ có được điều này bởi đây là chính sách gắn kết người dùng của các nhà mạng mà rất nhiều nhà mạng quốc tế hiện nay đang theo đuổi xu hướng này. Tuy nhiên, để có thể sử dụng chúng với những nhà mạng Việt Nam buộc bạn phải Unlock máy.

Có hai cách thông dụng được dùng để Unlock iPhone 6 đó chính là Unlock bằng Sim ghép và Unlock bằng Code. Mặc dù có khả năng Unlock iPhone 5s Lock tuyệt đối thành bản quốc tế nhưng Sim ghép mới là cách mà người dùng sử dung nhiều nhất. Sở dĩ có điều này bởi Code có giá thành rất cao, thường xấp xỉ trên dưới 2 triệu đồng trong khi Sim ghép lại khá rẻ và rất dễ Unlock.

 

Unlock iPhone 5s bằng sim ghép đơn giản

Sim ghép Heicard Unlock iPhone

 

Sim ghép có cấu tạo chỉ bao gồm một bản mạch nhỏ để gắn vào NanoSim tuy nhiên có một số phiên bản lại bao gồm cả khay Sim gắn liền với bản mạch. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể sử dụng cho iPhone Lock của mình như R-Sim, TP Sim, Heicard, GPP Sim,...và mỗi hãng Sim ghép này lại có rất nhiều các phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản lại phù hợp với từng dòng iPhone riêng biệt. Do đó, nếu chưa hiểu rõ về Sim ghép, bạn cần tìm đến những người có kinh nghiệm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Sau khi mua được loại Sim ghép phù hợp với iPhone 5s của mình, hãy tiến hành Unlock iPhone 5s bằng Sim ghép với các bước dưới đây:

  • Đầu tiên, hãy lấy Sim ghép ra khỏi bao bì, gắn nanoSim lên trên và đưa vào khay Sim gốc của máy
  • Khi iPhone đã nhận Sim, bạn cần phải chọn dòng iphone 5s cũng như nhà mạng phân phối máy để hệ thống xác nhận và khởi động lại
  • Sau quá trình khởi động máy hoàn thành, hãy đợi cho tới khi có sóng là quá trình Unlock máy bằng Sim ghép đã hoàn thành.

Tuy nhiên bạn sẽ nhận thấy rằng sau quá trình Unlock, iPhone 5s của mình sẽ xuất hiện những lỗi rất đặc trưng của Sim ghép như lỗi danh bạ, +84, tin nhắn, +101#, facetim, 3G,…và đặc biệt là mỗi một Firmware mới bạn cần phải tạo baseband mới cho chúng. Bạn cũng không nên quá lo lắng bởi tất cả những lỗi này đều có thể khắc phục được nhờ một số tinh chỉnh hỗ trợ từ Cydia khi bạn Jailbreak máy và sử dụng một số thủ thuật Fix lỗi khác.

 

Unlock iPhone 5s bằng sim ghép đơn giản

Unlock iPhone bằng Sim ghép tại truesmart

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ Unlock iPhone 6 plus cũng như phân phối Sim ghép và Truesmart.com.vn là một trong số đó. Đây là một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp tại Hà Nội ngoài việc sửa chữa các thiết bị di động thì tại đây có thực hiện Unlock iPhone cũng như phân phối Sim ghép, do đó bạn có thể tới đây để mua Sim ghép cũng như nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất về cách Unlock iPhone này.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan