Sửa chữa iPhone tại Đào Duy Anh chất lượng tốt

 

Sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng tại Đào Duy Anh

Chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng bỗng dưng xuất hiện lỗi gây khó chịu khi sử dụng hoặc máy không thể sử dụng được. Bạn đã biết trung tâm sửa chữa iPhone nào uy tín chưa? Bài viết sửa chữa iPhone tại Đào Duy Anh dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy.

Sửa chữa iPhone tại Đào Duy Anh chất lượng tốt

Sửa chữa iPhone tại Đào Duy Anh

1. Lỗi mà iPhone thường gặp phải

Đối với thiết bị điện tử nói chung thì cho dù chất lượng tốt đến đâu nhưng vẫn không tránh khỏi lỗi, hay hỏng hóc khi sử dụng, nguyên nhân có thể do người dùng, có thể do từ phía nhà sản xuất. Và đối với dòng sản phẩm danh tiếng iPhone của Apple cũng vậy. Và một số lỗi dưới đây mà người dùng thường gặp phải trên iPhone:

Chúng ta có thể phân loại gồm hai nhóm chính đó là lỗi phần mềm và lỗi phần cứng:

- Lỗi phần mềm: iPhone có thể xuất hiện một số lỗi liên quan đến phần mềm như:

+, Máy không nhận sim, sóng yếu hoặc mất sóng, không gọi được qua facetime, không kết nối được mạng wifi, hay không nhận và gửi được tin nhắn. Đây là những lỗi điển hình mà bạn sẽ gặp phải nếu mua iPhone bản khóa mạng và unlock bằng sim ghép. Vì vậy, bạn cần fix một số lỗi thường gặp khi sử dụng sim ghép để sử dụng iPhone được tốt hơn.

+, iPhone bị treo táo, màn hình cảm ứng bị đơ, iPhone bị treo,… Nguyên nhân dẫn đến những lỗi này có thể do bạn đã cài đặt nhiều ứng dụng vào máy làm các ứng dụng xung đột lẫn nhau.

- Lỗi phần cứng: Người dùng thường gặp một số lỗi liên quan đến phần cứng như: hỏng loa trong, loa ngoài, hỏng đèn màn hình, hỏng camera, hỏng nút nguồn, hỏng cảm biến ánh sáng, hỏng cảm biến chuyển động, hỏng main do máy bị rơi hoặc va đập mạnh, hoặc bị vào nước.

Ngoài ra, khi iPhone bị rơi hoặc va đập mạnh còn có thể khiến mặt kính iPhone bị vỡ, thậm chí là vỡ màn hình hoặc đứt cáp kết nối màn hình với main,…

Khi iPhone của bạn rơi vào một trong những tình trạng trên bạn cần mang máy tới trung tâm sửa chữa iPhone uy tín và chất lượng để sửa chữa.

2. Sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng tại Đào Duy Anh

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Truesmart.com.vn tại Đào Duy Anh là một trong những trung tâm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Ngoài sửa chữa iPhone, Truesmart còn nhận unlock tất cả các model iPhone bằng sim ghép, bằng code, …

Sửa chữa iPhone tại Đào Duy Anh chất lượng tốt

Truesmart có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và đạt chuẩn

Hơn thế nữa, khi đến với Truesmart bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình sửa chữa cũng đạt chuẩn và rất chuyên nghiệp như sau:

- Nhận máy từ khách hàng, tiến hành kiểm tra lỗi sau đó đưa ra hướng sửa chữa hợp lý nhất.

- Nếu khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế dưới sự quan sát của khách hàng.

- Sau khi sửa chữa xong, hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy.

- Dán tem bảo hành

Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn cách bảo vệ, sử dụng iPhone đúng cách để giảm thiểu lỗi khi sử dụng iPhone.

Sửa chữa iPhone tại Đào Duy Anh chất lượng tốt

Sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng tại Truesmart

Ngoài ra, tất cả linh kiện thay thế tại Truesmart đều là hàng do Apple sản xuất và phân phối. Trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa tại trung tâm tiên tiến và đạt chuẩn nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình Truesmart luôn mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan